21 Mar 2023

ĐẠI HỌC SWINBURNE – DU HỌC THẠC SỸ, CƠ HỘI THỰC TẬP NGAY TẠI SYDNEY

Trong bối cảnh thị trường lao động đầy cạnh tranh với các tiêu chí tuyển dụng khắt khe hiện nay. Yêu cầu một sinh viên không chỉ phải có nền tảng kiến thức tốt cùng các kĩ năng mềm. Mà còn phải am hiểu sâu về môi trường doanh nghiệp để sẵn sàng làm việc.

Nắm bắt được xu hướng thời thế, đại học Swinburne Sydney đã thiết kế chương trình Thạc sỹ Công nghệ thông tin – cam kết đảm bảo đến 3 tháng thực tập cho sinh viên. Giúp mang lại trải nghiệm làm việc thực tế cho sinh viên tại Sydney.

Đại học Swinburne triển khai chương trình mang tên Master of Information Technology cực kì tiện lợi. Chương trình hoàn toàn phù hợp cho các bạn chưa có kinh nghiệm hoặc background liên quan về công nghệ. Các bạn sẽ được học 6 môn cơ bản (core unit) nhằm cung cấp những kiến thức nền tảng cho sinh viên. Sang năm 2 được chọn đi sâu 1 trong 3 chuyên ngành dẫn đầu mảng Công nghệ hiện nay. Đó là: Data Analytics, Cyber Security, Software Development.

TẠI SAO NÊN CHỌN THEO HỌC MASTER OF INFORMATION TECHNOLOGY TẠI SWINBURNE SYDNEY CAMPUS?

  • Chương trình học chuyên sâu và thường xuyên có các buổi workshop, session với các speaker nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm đến giảng dạy và chia sẻ cho sinh viên.
  • Sinh viên được học tập tại campus ở Sydney với cơ sở vật chất hiện đại.Tiêu chuẩn size lớp nhỏ (chỉ 15-20 bạn/lớp) dễ dàng tiếp thu chương trình học.
  •  Được cam kết hỗ trợ thực tập 3 tháng tại các công ty đối tác của trường trong chương trình.
  • Chương trình học cập nhật các nội dung mới nhất cho cách mạng công nghiệp 4.0. Như Big Data, IoT, Block Chain, Data Science, Cloud, AI…
  • Học bổng auto đến 30% học phí cho cả 2 năm học chỉ cần yêu cầu thỏa mãn điều kiện thư mời nhập học

Hãy liên hệ ngay với EMK Global Vietnam để được hỗ trợ về học bổng và chương trình học sớm nhất nhé.

Tư vấn Du học Dự bị Taylors College