20 Dec 2022

ĐẠI HỌC VICTORIA TRAO HỌC BỔNG CHÀO MỪNG CƠ SỞ MỚI TẠI BRISBANE

Đại học Victoria (VU) là ngôi trường đẳng cấp thế giới, có cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Melbourne, một trong những thành phố đáng sống nhất toàn cầu. Cuối năm nay trường đã khai trương cơ sở mới tại thành phố Brisbane, thủ phủ bang Queensland, được mệnh danh là New York của nước Úc.

Học xá của VU Brisbane cung cấp trải nghiệm học tập chất lượng cao cùng những sự hỗ trợ cho sinh viên, những cơ hội thực tập, những công việc part-time và tư vấn một cách xuất sắc và được cá nhân hoá.

Các khoá học ở VU Brisbane sẽ tập trung vào đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học cho các ngành có nhu cầu cao như Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp, Quản lý chuỗi cung ứng, Phân tích kinh doanh, Công nghệ thông tin và An ninh mạng.

VU Brisbane Global Excellence Scholarship

Để chào mừng khóa học đầu tiên được tổ chức tại học xá của VU tại Brisbane, trường quyết định trao học bổng tự động Xuất sắc Toàn cầu cho các sinh viên nhập học năm 2023 tới.

Trị giá: 17% học phí

Điều kiện:

  • Là sinh viên nhập học tại VU Brisbane năm 2023
  • Áp dụng cho các chương trình đại học và sau đại học ngành IT và Kinh doanh
  • Không áp dụng cùng lúc với các chương trình học bổng khác
  • Hoàn thành đủ các môn của năm đầu tiên để được tiếp tục học bổng vào năm thứ 2 và các năm sau đó

Lợi thế khi học ở VU Brisbane?

Brisbane là thành phố đa dạng văn hoá với khoảng 33% dân số được sinh ngoài nước Úc. Thời tiết ở Brisbane nắng ấm quanh năm, phù hợp cho các buổi dạo chơi, picnic sân vườn. Ngoài ra, đây cũng là một trong số những thành phố có mức sống rẻ nhất nước Úc. Dựa theo số liệu của Insider’s Guide, chi ví nhà ở và đi lại mỗi tuần trung bình $400-$420 AUD.

VU Brisbane có nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như các khoá workshop, gia sư hỗ trợ việc học tập. Hay dịch vụ tư vấn phúc lợi xã hội, đời sống như dịch vụ nhà cửa, tư vấn tài chính, hướng nghiệp,…

VU Brisbane cũng có rất nhiều các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá để các bạn sinh viên có thể hoà nhập và kết bạn, hỗ trợ lẫn nhau trong cả quá trình học tập lẫn sau này.

Nếu các bạn có quan tâm đến học bổng du học Úc, hãy liên hệ với EMK Global Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Tư vấn Du học Dự bị Taylors College