26 Feb 2020

Du học Newzealnd- Auckland Institute of Studies

Auckland Institute of Studies (AIS) là một trong những viện đào tạo tư bậc Đại học lớn nhất của New Zealand với trên 1000 sinh viên thuộc các ngành học khác nhau. Nếu như phần lớn các viện giáo dục khác chỉ có 2 học kỳ một năm, Viện Đào tạo AIS  cung cấp chương trình đào tạo 3 học kỳ cho những sinh viên mong muốn nhanh chóng hoàn tất chương trình học để ra đi làm sớm hơn.

I/. TỔNG QUAN CHUNG

Môi trường học tập thân thiện và khuyến khích giúp cân bằng và hỗ trợ các chương trình học thuật nghiêm túc. Tại AIS, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình giáo dục chuyên nghiệp được thiết kế phù hợp với người học tại các lớp quy mô nhỏ. Dù tới từ New Zealand hay từ nước ngoài, bạn sẽ nhận được tất cả các thứ bạn cần để cảm thấy thoải mái và tự tin khi đăng ký học tại đây – đảm bảo bạn sẽ được trang bị đầy đủ để có thể thành công khi đã hoàn thành chương trình học.

  1. Địa điểm tọa lạc

AIS gần xa lộ Tây Bắc của Auckland và ga tàu Baldwin Avenue. Các dịch vụ xe buýt đi dọc theo các tuyến New North và Great North gần trường rất thường xuyên, vì vậy có thể nói giao thông tại đây vô cũng thuận tiện cho du học sinh quốc tế.

Kết quả hình ảnh cho Auckland Institute of Studies
Newzealand được biết đến là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới

2. Các ngành học thế mạnh

Kinh tế quốc tế, quản lý du lịch, quản lý khách sạn, công nghệ thông tin (IT), quản trị kinh doanh và tiếng Anh.

II/. CHƯƠNG TRÌNH HỌC – HỌC PHÍ- HỌC BỔNG

Hoàn thành chương trình học ở Newzealand được ở lại 1 đến 3 năm

Để kỉ niệm 30 năm tuổi đời của trường (1990- 2020), Auckland Institute of Stydies đang có chương trình miễn giảm học phí cho học sinh Việt Nam, như trong ảnh trên đã thông báo.

Các khóa học đều có kì nhập học vào : Tháng 2, tháng 5 và tháng 9

Yêu cầu đầu vào

  • Khóa cao đẳng: Ielts 5.5 + Gpa 6.5+
  • Khóa đại học: Ielts 6.0 + GPA 7.0+
  • Khóa thạc sỹ: Ielts 6.5+ GPA 6.5+

Để biết thêm thông tin về trường học, cũng như hỗ trợ tư vấn các ngành học, xử lý hồ sơ hãy liên lạc với EMK Global Vietnam qua số điện thoại +84 2432 797 999 nhé.