26 Sep 2023

DU HỌC ÚC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CÙNG THE HOTEL SCHOOL

Hiện nay, Úc là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới trong việc thu hút sinh viên quốc tế theo học ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Tại Úc, hệ thống trường đại học đa dạng, mạnh trong lĩnh vực đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Trang thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, phục vụ tốt cho du lịch, vui chơi, giải trí. Vì vậy, Úc trở thành địa điểm lý tưởng thu hút nhiều bạn học sinh, sinh viên.  

Úc được ví như một chiếc nôi chuyên đào tạo nên các nhà quản lý nhà hàng khách sạn, tổ chức sự kiện, điều phối viên cấp cao, đầu bếp hàng đầu thế giới. Mỗi năm, du học Úc ngành quản lý khách sạn, nhà hàng cũng góp phần tạo nên 1.5 triệu việc làm cho các bạn sinh viên.

Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn thế giới đều có xu hướng tuyển các quản lý xuất sắc, xuất thân từ Thụy Sĩ Úc. Bởi các thế hệ sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản để đảm bảo chất lượng. Họ sở hữu những tố chất cần thiết của một nhà lãnh đạo tài ba như khả năng Anh ngữ, tư duy, sự sáng tạo hay các kỹ năng điều hành.

THE HOTEL SCHOOL – NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC

The Hotel School nổi tiếng về chất lượng đào tạo trong 25 năm. Đây là sự kết hợp đào tạo giữa trường Đại học Southern Cross và Tập đoàn Mulpha Australia – tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực kinh doanh du lịch – khách sạn.  Sự kết hợp này tạo ra khác biệt chỉ có tại chương trình đào tạo của The Hotel School. 

The Hotel School  – tiền thân là khách sạn Intercontinential Sydney, chuyên đào tạo hai chương trình là cử nhân kinh tế trong quản trị khách sạn (Bachelor of Business in Hotel Management) và thạc sĩ quản trị khách sạn – du lịch quốc tế (Master of International Tourism and Hotel Management). 

KHÁM PHÁ NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CÙNG THE HOTEL SCHOOL TẠI WEBINAR 30/9

Tham gia Webinar “Lợi thế du học Ngành Nhà hàng Khách sạn” tại: https://emkglobal.vn/webinar-nganh-nha-hang-khach-san-ths/

  • Thời gian: 30/9/2023 – 10:00 AM
  • Hình thức: MIỄN PHÍ qua ZOOM
  • Nhận ngay Combo quà khủng khi tham dự sự kiện:

> Voucher miễn phí dịch vụ Săn học bổng và Xử lý visa Úc – Trị giá lên đến 10 triệu VNĐ

> Tặng 1 cặp vé xem phim – Rút thăm may mắn

> Học bổng 30% từ The Hotel School – Đối với các hồ sơ hợp lệ

> Cơ hội được tư vấn trực tiếp cùng Cố vấn Di trú Úc – Ms. Elize Nguyen

Hãy để EMK và Đại diện Tuyển sinh trường The Hotel School bật mí với bạn qua Webinar “Lợi thế du học Ngành Nhà hàng Khách sạn” vào ngày 30/9