Giới thiệu về Công ty Tư vấn Du Học EMK Việt Nam

EMK Global là tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế, tư vấn giáo dụcđịnh cư tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Úc, Canada, Mỹ, Singapore và Châu Âu.

EMK Global là chữ viết tắt của Education & Migration Knowledge Global (tiếng Anh), có nghĩa là Kiến thức về Du học và Định cư nước ngoài. Chúng tôi là chuyên gia về các Giải pháp Du học và Định cư Toàn cầu.

EMK Global Vietnam (gọi tắt là EMK Việt Nam) là thành viên chính thức của EMK Global có trụ sở chính tại Sydney, Úc. Chúng tôi tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, phổ thông tại Úc, Canada, Mỹ, Singapore, và Châu Âu. Chúng tôi có đội ngũ Tư vấn viên chuyên nghiệp cùng Luật sư di trú có đăng ký với chính phủ Úc. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các dịch vụ về du học và định cư của chúng tôi.

Chúng tôi làm được những gì hơn 14 năm qua

Chúng tôi đã và đang giúp

Du Học Sinh
Visa Thành Công
%
Đại Học
Văn Phòng

TRANSFORM YOUR FUTURE

• Xây dựng Lộ trình Du học hợp lý & tiết kiệm
• Xử lý thư mời và hồ sơ visa Du học nhanh chóng
• Hỗ trợ chuyển trường & hoàn trả học phí
• Gia hạn visa du học và xin visa tốt nghiệp
• Tư vấn Lộ trình Định cư khả thi & rõ ràng
• Hỗ trợ làm visa du lịch và định cư các nước
• Tìm nhà, tìm nơi thực tập, đưa đón sân bay
• Đào tạo tiếng Anh cấp tốc đảm bảo đầu ra

Với trụ sở chính tại Úc và văn phòng đại diện tại Việt Nam, EMK Global Vietnam sẽ hỗ trợ các bạn du học sinh từ những bước đầu chuẩn bị hồ sơ đến khi đặt chân đến nước sở tại và đồng hành với các bạn trong suốt quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài. Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ bạn gia hạn visa, chuyển trường, thực tập và làm hồ sơ định cư.

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN THAY ĐỔI TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH MÌNH!

4 Lý do vì sao bạn nên chọn EMK Việt Nam

1. Tư vấn riêng từng người

Chúng tôi muốn bạn tìm được cho mình khóa học tốt nhất có thể. Bạn có một tương lai tuyệt vời phía trước, một công việc mà bạn luôn mơ ước và chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu đi đến thành công. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu hệ thống giáo dục phức tạp của nước ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ kiến thức chuyên môn về quá trình nộp đơn xin nhập học và những yêu cầu đầu vào của trường. Do đó bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết khi nộp hồ sơ.

2. Giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn

EMK Việt Nam là đối tác tuyển sinh chính thức của trên 300 trường đại học, cao đẳng và trung học uy tín trên toàn thế giới. Mối quan hệ đối tác này được hình thành và phát triển nhờ sự nỗ lực của EMK Global trong nhiều năm. Do đó, EMK Global tự tin, cung cấp các thông tin thường xuyên và liên tục từ các trường trên toàn nước Úc, Canada và nhiều nước trên thế giới. Giúp các bạn học sinh có nhiều cơ hội về học bổng, các chương trình hỗ trợ tài chính.

3. Tiết kiệm chi phí

EMK Việt Nam không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học. Đây là điểm khác biệt so với các trung tâm tư vấn khác và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi.

Nhiều trường cũng sẽ miễn phí nộp đơn xin nhập học cho bạn nếu bạn nộp đơn qua EMK Việt Nam.

4. Không chỉ là tư vấn du học

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm luyện thi IELTS, PTE, hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học. Bạn được tư vấn và trợ giúp để tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài, như bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.

Quy trình tư vấn tại EMK Việt Nam

1. Tư vấn theo nguyện vọng

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Công ty sẽ giúp học sinh, sinh viên định hướng, hoạch định cho tương lai của mình trong việc cung cấp:

 • Sự khác biệt giữa các hệ thống giáo dục của các nước.
 • Môi trường học tập và sinh hoạt.
 • Chọn ngành, nghề học phù hợp.
 •  Thời gian nhập học thuận lợi.
 • Địa điểm học và chi phí học tập, ăn ở.

Tất cả thông tin này đều được cung cấp chi tiết, đầy đủ và rõ ràng với tài liệu kèm theo để tham khảo.

2. Xin thư mời nhập học

Sau khi các bạn đã quyết định được trường học và ngành học, Công ty sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học cho các bạn vào các trường như đã dự định.

Trong vòng 1 tuần (khóa học Anh văn, Trung học và Cao đẳng), các bạn sẽ nhận được giấy nhập học từ trường gửi về cho khóa học mình đã đăng ký.

3. Hoàn thiện các thủ tục với Lãnh Sự Quán

 • Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc xin visa, như thủ tục vay Ngân hàng, chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập…
 • Chỉ nộp những hồ sơ được đánh giá có khả năng đậu visa cao.

Bằng kinh nghiệm và uy tín làm việc với các Lãnh Sự Quán (LSQ), hồ sơ xin visa sẽ được Công ty hoàn tất một cách logic, chính xác theo đúng yêu cầu của LSQ.

4. Luyện phỏng vấn

 • Phụ trách, theo dõi và cập nhật thông tin cho gia đình học sinh về tiến trình xét hồ sơ của Lãnh Sự Quán.
 • Đối với những nước học sinh, sinh viên phải phỏng vấn để lấy visa, Công ty sẽ thực tập, hướng dẫn chi tiết trước khi phỏng vấn để học sinh, sinh viên có cơ hội lấy visa một cách cao nhất.

5. Chuẩn bị hành trang lên đường

Khi học sinh, sinh viên đã có được visa, Công ty sẽ liên lạc với trường để:
 • Sắp xếp chỗ ăn ở cho học sinh, sinh viên theo yêu cầu (nếu cần)
 • Việc đưa đón học sinh, sinh viên tại sân bay.

Ngoài ra Công ty còn giúp các bạn đặt vé, đăng ký chuyến bay phù hợp, thẻ giám giá cho sinh viên…

Đội ngũ lãnh đạo của công ty

Đội ngũ lãnh đạo của công ty là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, Định cư, Quản lý, Tài chính, … và đã hỗ trợ hàng trăm học sinh có được visa du học và định cư Úc, Canada và các nước.

photo

Ms Elize Nguyễn

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của EMK Global tại Úc và Việt Nam. Chị đã có hơn 8 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài. Hiện tại, Ms. Elize Nguyễn là công dân Úc và đang sinh sống tại Úc. Trước đó, Chị là Trưởng phòng Tuyển sinh của học việc King's Own Institute. Cán bộ Tuyển sinh của Đại học Sydney và Giám đốc Quốc Gia thị trường Việt Nam cho Công ty Bridge Blue Global tại Sydney. Ms. Elize có bằng Thạc sỹ Nhân Quyền của Đại học Sydney. Thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh của Đại học Macquarie. Chứng chỉ Hành nghề Luật Di trú Úc của Đại học Western Sydney

photo

Mr Asghar Malik

Người sáng lập của EMK Global tại Úc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty và tập đoàn lớn về tài chính trên thế giới. Về mảng du học, ông có hơn 3 năm kinh nghiệm và hiện tại phụ trách thị trường Úc và các nước Nam Á. Ông Asghar Malik có bằng Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp tại Học viện King’s Own Institute và Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh TESOL. Hiện ông đang sinh sống và làm việc tại Sydney, Úc.

photo

Ms Nguyễn Thu Ngọc

Giám đốc Quốc Gia của EMK Global tại Việt Nam. Bà Ngọc có hơn 6 năm làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam với nhiều trọng trách quan trọng về mặt quản lý và tài chính. Bà Ngọc có bằng Thạc sỹ Kế toán loại ưu của Học viện Tài chính.