07 Nov 2019

Trường Blue Mountains – Thực tập hưởng lương ngành nhà hàng khách sạn

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

BMIHMS là trường về quản lý nhà hàng khách sạn với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đại học và thạc sỹ từ 1 đến 3 năm với trọng tâm là ngành nhà hàng khách sạn quốc tế, các khu resort và ngành quản lý sự kiện.

Tính đến tháng 1 năm 2016, BMIHMS đã gia nhập đại học Torrens, Australia và trở thành trường BMIHMS tại đại học Torrens. Sự thay đổi này mang đến lợi ích to lớn cho sinh viên, nâng cao danh tiếng của trường đối với sinh viên, với ngành công nghiệp quản lý khách sạn và trong chính học viện. Là thành viên của Laureate International Universities, BMIHMS thuộc đại học Torrens cũng đã có sự kết nối với hơn 80 trường đại học trên toàn thế giới.

Các đặc điểm nổi bật của Blue mountain:

  • Là trường đứng hàng đầu về đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn trên toàn nước Úc cũng như khu vực Châu Á Thái Bình Dương và đứng thứ 3 trên toàn thế giới.
  • Có 2 kỳ thực tập có lương trong tất cả các khoá học của  Cử nhân và 1 kỳ thực tập có lương trong các khóa học của Thạc sỹ.
  • Bằng cấp được công nhận quốc tế.
  • Lợi thế nằm ở trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, cơ hội tìm việc làm thêm về mảng nhà hàng khách sạn là rất nhiều.

Sinh viên sẽ học tập và thực hành trong môi trường khách sạn ảo là một khu resort 4 sao giúp họ có rất nhiều cơ hội trải nghiệm môi trường khách sạn thực sự chuyên nghiệp để chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thực tập và tự tin tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

Trường có 2 khu học xá xinh đẹp ở các vị trí đắc địa – khu học xá ở trung tâm thành phố Sydney, cách nhà hát Con Sò 20 phút đi bộ. Và khu học xá Leura với địa danh Blue Mountains nổi tiếng, cách thành phố Sydney 2 tiếng đi tàu lửa.

Chương trình học :

**Khóa cử nhân:

Bachelor of International Hotel & Resorts Management (Trường có các khóa Cử nhân Quản trị Khách sạn và Dịch vụ Du lịch Quốc tế)

Bachelor of International Event Management (Cử nhân Quản lý Sự kiện Quốc tế )

**Khóa thạc sỹ:

Master of International Hotel Management (Thạc sỹ Quản lý Khách sạn Quốc tế)

Master of Global Business Management (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Toàn cầu)

Thông tin cụ thể khóa học:

**Khóa cử nhân

_ Yêu cầu : Ielts 6.0 + tốt nghiệp 12.

_ Học phí: 29 800 AUD/năm

_ Thực tập 1 200 h ở  năm 1 + năm 2

_ Địa điểm:  năm 1 + năm 2 : Leura , năm 3 : Sydney

_ Kì nhập học: tháng 1,4,7,9

**Khóa thạc sỹ

_ Yêu cầu: Ielts 6.5 + background về mảng nhà hàng khách sạn.

_ Học phí: 22 500 AUD/ năm

_ Thực tập 760 h ở năm 2.

_ Địa điểm : Sydney or Melbourne

_ Kì nhập học: tháng 1,4,7,9

Cuộc gặp gỡ của lãnh đạo EMK Global và đại diện BMIHMS

Chương trình học bổng hấp dẫn :

Chương trình học bổng 15% cho học sinh Việt Nam cho các khóa học cử nhân và thạc sỹ, yêu cầu có đủ điều kiện đầu vào và có GPA>7.0, thêm đó các xác nhận đã công tác tại các nhà hàng khách sạn là một điểm lợi để xin học bổng này.