Học viện kế toán Singapore – Singapore Accountancy Academy

  • Singapore Accountancy Academy

Học viện kế toán Singapore – SAA Global Education (Singapore Accountancy Academy)  là cơ sở đào tạo uy tín của Viện kế toán chính qui Singapore – Hội đồng kế toán quốc gia Singapore, được thành lập năm 1985 với những giảng viên được trang bị trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

SAA Global Education tự hào về hệ thống chương trình học được thừa nhận trên phạm vi toàn cầu, mang tới sự khác biệt và vượt trội cho sinh viên.

Tại sao bạn chọn SAA-GE? 

Khuôn viên trường tọa lạc dọc theo đại lộ Orchard

Ngôi trường được xây dựng để cung cấp một môi trường học tập tiện lợi cho hơn 5,000 học viên trong nước và quốc tế. Khuôn viên trụ sở chính toạ lac tại khu phố thương mại nổi tiếng, học viên có thể tận hưởng vô số các tiện ích và thuận lợi trong việc di chuyển qua những con đường có mái hiên, trạm tàu điện ngầm và trạm xe bus.

Đơn vị đào tạo kế toán uy tín của Hội đồng Kế toán Quốc gia Singapore, ISCA

Mở khóa những năng lực tiềm ẩn trong bạn cùng với cơ sở đào tạo uy tín của Hội đồng Kế toán quốc gia. SAA-GE được sở hữu hoàn toàn bởi Viện Kế toán Chính qui Singapore và đã có gần 30 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên viên kế toán chuyên nghiệp cho đất nước.

Nâng cao cơ hội tuyển dụng của học viên với những nhà tuyển dụng dối tác của SAA-GE

SAA-GE là đối tác với HireRight, một trong những công ty tư vấn tuyển dụng hàng đầu của Singapore. Tại đây, họ thường xuyên tiến hành hội thảo về các yếu tố tuyển dụng cũng như phát triển kỹ năng cá nhân.

Giấy chứng nhận giáo dục 4 năm EduTrust được cấp bởi Hội đồng giáo dục tư thục Singapore, thuộc Bộ giáo dục Singapore.

Với giấy chứng nhận giáo dục 4 năm EduTrust, chúng tôi tin rằng SAA-GE đã đạt được tầm cao mới hơn và tiêu chuẩn toàn diện hơn trong quản trị doanh nghiệp, hành chính, quy trình giáo dục, khả năng tài chính, dịch vụ bảo vệ và hỗ trợ học viên. Học viên có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng cung cấp và hỗ trợ về giáo dục của SAA-GE, để chắc chắn rằng mọi khía cạnh về nhu cầu của học viên đều được đảm bảo.

Hiện tại, SAA Global Education tự hào là đối tác chính thức của các trường đại học danh tiếng như:

– Đại học London (UOL) Anh Quốc– Trường đại học danh tiếng thế giới.

– Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc – Hiệp hội với thành tích xuất sắc trong việc đào tạo  trong lĩnh vực kế toán, tài chính và quản trị

Singapore QP – SAA-GE là nơi đào tạo chương trình nền tảng cho Singapore QP, cơ sở để đạt Chứng chỉ kế toán công chứng cao quí của Singapore (CA Singapore)

– Đại học Lancaster Anh Quốc – Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Đại học Macquarie Australia – Một trong những đại học hàng đầu tại Úc với các chương trình học được thừa nhận trên toàn thế giới.

Đại học Plymouth Anh Quốc – Được biết đến là một trong những đại học nổi trội nhất Anh Quốc. Trong đó, 20% học viên SAA GE tốt nghiệp đứng đầu khoa.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Chương trình học Tiếng Anh ( gồm 6 levels)
          Khoá học này được thiết kế nhằm nâng cao các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và dành cho sinh viên chưa đạt được trình độ tiếng Anh vào học khoá chuyên ngành. Khoá học gồm 3 cấp độ, mỗi cấp độ học trong 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học này học sinh đạt được IELTS 4.5 sẽ được vào học thẳng chương trình CAT; IELTS 5.5 sẽ vào học chương trình Chứng chỉ Kế toán chuyên nghiệp ACCA và Cao đẳng Kế toán chuyên nghiệp; và IELTS 6.0 thì vào học chương trình Cử nhân
Học phí:
Student Pass Application Fee
280 $
Student Protection Scheme
99 $
Course Fees
2.300 $ / 1 level
Nếu học tiếp các level tiếp theo, được giảm còn 1.800 $
Kỳ nhập học: Khoá học khai giảng tháng 1, 4, 7,10
3 tháng cho mỗi level (275 giờ, bao gồm cả thi và 1 tuần nghỉ), mỗi ngày học 5h
 Sinh viên hoàn thành tốt mỗi chương trình sẽ được cấp chứng chỉ.
2. Chứng chỉ kế toán – CAT:
              Đây là chương trình đào tạo liên kết giữa hiệp hội kế toán Anh và Hiệp hội đào tạo kế toán tại Singapore. Khoá học cũng cung cấp những kiến thức nề tảng và cơ hội để trở thành kế toán chuyên nghiệp.
               Bạn muốn khởi nghiệp trong ngành tài chính, hay đạt được chứng nhận công nhận kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, hoặc bạn muốn nhanh chóng lấy được chứng chỉ ACCA và một vị trí cao hơn trong ngành kế toán, chứng chỉ CAT sẽ giúp bạn.
 
Yêu cầu nhập học: Sinh viên đăng kí học chứng chỉ CAT tối thiểu phải 16 tuổi. Không yêu cầu bằng cấp và chứng chỉ kế toán
Kì nhập học: tháng 01 và tháng 07
 
Học phí:
Student Pass Application Fee
280 $
Student Protection Scheme
79 $
Course Fees
1.830 $
CAT(S) Membership
100 $
ACCA Membership
56 bảng Anh
 
3. Chương trình UOL ( University of London ) Đại Học London cấp bằng:
Các chương trình:
– Chuyên ngành kế toán tài chính
– Chuyên ngành tài chính ngân hàng
– Chuyên ngành thương mại
– Chuyên ngành quản lý
 Theo học tại trường sinh viên có cơ hội: Nhận được bằng cấp của các trường đại học danh tiếng Oxford Brookes (Anh), đại học Queensland (Australia)
Yêu cầu nhập học: Sinh viên đăng kí yêu cầu tối thiểu 17 tuổi. Học hết lớp 11 với học lực khá giỏi, hoặc hết lớp 12 và có bằng PTTH
Kỳ nhập học: tháng 08
Học phí:
Student Pass Application Fee
280 $
Student Protection Scheme
270 $
Course Fees
4.200 $
UOL Application Fee
52 $
UOL Intial Registration Fee
503 $
4. Chứng chi kế toán ACCA (Accociation of Chartered Certified Accountants)
           Đây là chương trình đào tạo kế toán chuyên nghiệp nhất tại Singapore. Chứng chỉ chuyên ngành kế toán do ACCA cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. ACCA có mối quan hệ với các tổ chức tại Singapore và các tổ chức đa quốc gia, hiệp hội kế toán, các tập đoàn và học viện, cơ quan chính phủ và thậm chí là Liên Hiệp Quốc.ACCA Là chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp – Bằng cấp của Hiệp hội giám định viên Kế toán.
Yêu cầu nhập học: Sinh viên đăng kí học ít nhất 18 tuổi có bằng đại học hoặc cao đẳng. Nếu 21 tuổi không yêu cầu bằng cấp và kiến thức về kế toán.
Kỳ nhập học: tháng 01 và tháng 07
Học phí:
Student Pass Application Fee
280 $
Student Protection Scheme
181 $
Course Fees
1.800 $
ICPAS Membership
130 $
ACCA Membership
64 bảng Anh

Đi din tuyn sinh chính thc ti Vit Nam:

Văn phòng đại diện Tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Công ty EMK Global VietNam – Chuyên gia tư vấn du học và định cư

Tầng 4, 44 Phố- Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
vietnam@emkglobal.vn | hello@emkglobal.vn
Hotline : +84 2432 797 999 | + 84 933 319 588

Đăng ký: Học viện kế toán Singapore – Singapore Accountancy Academy

Liên hệ với chúng tôi ngay

Tôi muốn được tư vấn thêm

Chia sẻ khóa học này