Tập đoàn Giáo dục Study Group – Đường tới các trường đại học danh tiếng tại Úc

THÔNG TIN CHUNG

Úc là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất thế giới. Học tập và phát triển bản thân tại Úc là cách tốt nhất để các bạn trẻ trải nghiệm môi trường đa văn hóa tiên tiến, tiếp thu những điều mới mẻ, kết giao bạn bè khắp năm châu. Để vào được các trường đại học Úc thì có khả năng tài chính mạnh, ổn định thôi là chưa đủ mà bạn còn phải có tiếng Anh thành thạo, năng lực học tập nổi bật cùng sự nỗ lực không ngơi nghỉ. Tuy nhiên, muốn vào được các trường đại học top đầu như Đại học Sydney, Đại học Tây Úc, Đại học Quốc gia Úc… thì ngoài việc phải đáp ứng điều kiện đầu vào khắt khe, bạn còn phải có kỹ năng học tập nhuần nhuyễn cùng khả năng quản lý bản thân thật tốt. Và với sự hỗ trợ từ Study Group, con đường du học Úc với HSSV quốc tế sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, Study Group chuyên cung cấp các chương trình trung học phổ thông, dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ để HSSV có sự chuẩn bị vững vàng nhất cả về kiến thức, kỹ năng mềm, kỹ năng học tập giúp các em hoàn thành tốt khóa học mong muốn. Tại xứ sở chuột túi, Study Group cung cấp cho HSSV các khóa học chất lượng được công nhận rộng rãi, mở đường vào những ngôi trường danh tiếng nước Úc.

Tại sao nên chọn Study Group?

Đa dạng khóa học, lộ trình học tập cho HSSV quốc tế

Study Group mang đến cho HSSV đa dạng khóa học để các em có được sự lựa chọn tốt nhất cho con đường học vấn của mình tại môi trường giáo dục quốc tế. Cụ thể như sau:

– Chương trình trung học phổ thông: Dành cho HS hết lớp 9 tại Việt Nam có mong muốn du học Úc bậc trung học phổ thông (các lớp 10, 11, 12). HS chương trình này sẽ được chú trọng phát triển bản thân, sự độc lập, kỹ năng sống, kỹ năng học tập song song với việc bồi dưỡng kiến thức lý thuyết nền tảng. Với nhiều ưu điểm như lớp học sĩ số nhỏ giúp HS tương tác nhiều hơn với giáo viên và bạn bè, môi trường học tập quốc tế với 75% HS là người bản xứ giúp các em nhanh chóng nâng cao khả năng tiếng Anh, học ít môn và các môn học giúp học viên khám phá bản thân, qua đó giúp các em có sự định hướng ngành nghề từ sớm, hạn chế việc chọn sai ngành hay chọn ngành không phù hợp… chương trình trung học phổ thông tại Study Group đang ngày càng thu hút các bạn trẻ trên thế giới chọn lựa. Đặc biệt, chương trình trung học phổ thông Úc được quốc tế công nhận mở ra cho bạn cơ hội bước vào các trường đại học lớn tại đất nước chuột túi và trên thế giới.

– Chương trình dự bị đại học (Foundation): Khóa học này giúp bạn làm quen với hệ thống giáo dục mới, phát triển kỹ năng tiếng Anh và kiến thức chuyên môn cần thiết để bước vào năm học đầu tiên của chương trình lấy bằng đại học. Chương trình được giảng dạy trong 2 hoặc 3 học kỳ (tương đương 8 – 12 tháng) cho những ai đã hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với GPA từ 6.5 – 8.0, IELTS 5.0 – 6.0 (tùy khóa học, tùy trường bạn chọn). Việc du học Úc khi hết lớp 11 được xem là cơ hội tốt để HSSV trải nghiệm môi trường học thuật quốc tế từ sớm, được đào tạo bài bản bằng tiếng Anh, có sự chuẩn bị tốt về kiến thức chuyên môn lĩnh vực mình sẽ theo học ở bậc đại học. Có đến 95% học viên khóa dự bị đại học chuyển tiếp thành công vào các trường đại học top đầu nước Úc thông qua Study Group.

– Chương trình cao đẳng (Diploma): Dành cho HS hoàn tất chương trình lớp 12, GPA từ 6.0 – 7.5, IELTS từ 5.5 – 6.0. Khóa học kéo dài 8 – 12 tháng, tương đương với năm đầu tiên chương trình đại học. Trên thực tế, HSSV Việt Nam chưa thực sự sẵn sàng cho việc học đại học tại Úc vì nhiều lý do: chưa đáp ứng điều kiện vào thẳng khóa học, kỹ năng lẫn phương pháp học tập còn nhiều hạn chế… Chính vì vậy, khi tham gia khóa học này, bạn sẽ có sự chuẩn bị cần thiết để vào chương trình năm 2 đại học.

Ngoài ra, Study Group còn thiết kế khóa học chỉ 5 tháng dành riêng cho những HS đạt kết quả học tập xuất sắc cùng khả năng tiếng Anh tốt để nâng cao sự tự tin khi bước vào chương trình cử nhân năm 1. Chương trình này giúp các em hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ, học cách viết một bài luận hấp dẫn hay cách tìm kiếm và trích dẫn thông tin để tránh đạo văn. Đây đều là những kỹ năng quan trọng ở trường đại học.

– Dự bị thạc sĩ (Pre-Master’s): Khóa học sẽ giúp SV phát triển khả năng ngôn ngữ học thuật cấp cao, kỹ năng học tập, tự nghiên cứu, tư duy… cùng với việc bồi dưỡng kiến thức chuyên môn trước khi tiến tới chương trình thạc sĩ chính khóa.

Với việc tham gia các khóa học chuyển tiếp nền tảng tại Study Group được xem là lựa chọn an toàn và hữu hiệu cho những HSSV muốn nhanh chóng cải thiện kỹ năng học tập (thuyết trình, tư duy phê phán, kỹ năng viết bài luận), hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết). Hơn hết, các em sẽ được chọn học những môn khác nhau dựa trên sở thích và định hướng ngành nghề, bằng cấp mà bản thân đang muốn tiến tới. Thông qua các lớp học sĩ số nhỏ, HSSV sẽ có điều kiện tốt nhất để thể hiện năng lực, tích cực tương tác, đặt vấn đề với giáo viên lẫn bạn bè, qua đó giúp nâng cao tinh thần làm việc đội nhóm, tư duy độc lập, tính chủ động. Có thể nói rằng, thông qua các chương trình mà Study Group cung cấp thì con đường bước vào đại học của sinh viên cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tự tin chinh phục các trường đại học hàng đầu nước Úc

Study Group đang hợp tác với các trường đại học hàng đầu nước Úc, bao gồm cả các trường thuộc nhóm Go8 (Group of Eight). Đó là:

  • Đại học Quốc gia Úc – Top 25 đại học tốt nhất thế giới*, thành viên chủ lực của nhóm Go8 Úc
  • Đại học Sydney – Top 50 đại học xuất sắc toàn cầu, xếp số 1 Úc cho triển vọng việc làm của sinh viên
  • Đại học Tây Úc – Top 8 đại học nghiên cứu tốt nhất của Úc, top 100 toàn cầu cho chất lượng giáo dục
  • Đại học Charles Sturt – Top đầu tại Úc cho cơ hội nghề nghiệp và mức lương trung bình của sinh viên sau khi tốt nghiệp
  • Đại học Flinders – Top 2% đại học nổi bật nhất thế giới**

Trung tâm học thuật của Study Group tọa lạc ngay trong (hoặc ở rất gần) khuôn viên trường đại học đối tác, mang đến cho HSSV quốc tế cơ hội tiếp xúc sớm với môi trường giáo dục đại học, được sử dụng những phương tiện, trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho hoạt động nghiên cứu, học tập cũng như các dịch vụ khác như y tế, nhà ở… Study Group cũng mang đến dịch vụ hỗ trợ HSSV quốc tế, tích cực giúp đỡ các em trong việc thích nghi cuộc sống mới, làm quen phương pháp học tập mới… để bạn tự tin thể hiện bản thân mình trong những ngôi trường danh tiếng này.

Với những trường đối tác của Study Group tại Úc, HSSV có cơ hội học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Sydney, Perth hay Melbourne – đây là 3 trong số 10 thành phố đáng sống bậc nhất thế giới nói chung, tại Úc nói riêng về đánh giá chất lượng cuộc sống, an sinh, sự ổn định, an toàn

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
Chuyên gia Tư vấn du học & định cư – EMK Global
– Việt Nam: +84 2432 797 999
– Australia: +61 487 026 666
– Email: vietnam@emkglobal.com.au

Đăng ký: Tập đoàn Giáo dục Study Group – Đường tới các trường đại học danh tiếng tại Úc

    Tôi muốn được tư vấn thêm

    Chia sẻ khóa học này