Trường trung học nữ sinh Úc – Shelford Girl’s Grammar

  • Shelford Girl's GrammarĐược thành lập vào năm 1898 ,Trường chuyên nữ sinh Shelford là một trường nhỏ độc lập dành cho nữ sinh ở Melbourne, Victoria. Trường có một lịch sử xuất sắc về học thuật và cam kết cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho trẻ em gái và sinh viên nữ

Được thành lập vào năm 1898 ,Trường chuyên nữ sinh Shelford là một trường nhỏ độc lập dành cho nữ sinh ở Melbourne, Victoria. Trường có một lịch sử xuất sắc về học thuật và cam kết cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho trẻ em gái và sinh viên nữ. Shelford luôn được đánh giá là một trong những trường hàng đầu tại Melbourne về kết quả VCE. Trong 16 năm qua, 100% sinh viên của Shelford đã luôn nhận được lời mời nhập học tại trường đại học mà họ lựa chọn.

Giới thiệu chung

Học sinh được phát triển mạnh tại Shelford trong một môi trường chăm sóc và giáo dục. Điều phối viên học sinh quốc tế của trường có thể  nói tiếng Trung . Vì vậy sẽ luôn đảm bảo rằng học sinh – sinh viên quốc tế tại trường luôn hạnh phúc và nhu cầu cá nhân của họ luôn được đáp ứng.

Giá trị hàng đầu của Trường nữ sinh Shelord là sự tôn trọng. Học sinh, nhân viên và phụ huynh hoạt động trong không khí tôn trọng lẫn nhau. Là một cộng đồng nhỏ, Trường nữ sinh Shelord định vị mình phải hoàn hảo để đảm bảo rằng trường xâu dựng và duy trì những mốt quan hệ chất lượng, trong một môi trường nơi mọi học sinh được khuyên khích trở thành người tốt nhất có thể.

Trong suốt lịch sử lâu dài, Trường nữ sinh Shelord đã đạt được danh tiếng xuất sắc về thành tích học tập xuất sắc và một loạt các hoạt động ngoại khóa.

Sức mạnh lớn của Trường nữ sinh Shelord là kích thước của nó. Có khoảng 620 sinh viên đang theo học tại trường và quy mô lớp học tương đối nhỏ. Học sinh được chú ý bởi các giáo viên tài năng và các cô gái tiến tới các khóa học đại học mà họ lựa chọn.

Chương trình tuyển sinh quốc tế

Học sinh Lớp 10, 11 và 12 học Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE) do Hội đồng Nghiên cứu Victoria quản lý. Nhiều học sinh học ít nhất một đơn vị VCE và bắt đầu nghiên cứu chuyên gia vào năm 11. Học sinh rất có thể được khuyến khích kết hợp các nghiên cứu Lớp 11 và 12.

Sinh viên trong quá khứ đã tham gia một loạt các khóa học như Nghệ thuật, Kinh doanh và Thương mại, Kỹ thuật, Khách sạn, Luật, Y học, Khoa học, Công nghệ, Du lịch và Quản lý và Nghệ thuật Trực quan và Biểu diễn. Kết quả VCE được các trường đại học sử dụng như một phương tiện để chọn sinh viên vào các khóa học. VCE được công nhận bởi các trường đại học quốc tế. Shelord tự hào về các liên kết chặt chẽ với Đại học Monash và Đại học Melbourne.

Học sinh muốn ghi danh tại Shelord trong năm 7, 8 và 9 sẽ được chọn theo kết quả học tập và thái độ. Báo cáo của trường có thể được yêu cầu và tất cả các sinh viên tìm kiếm ghi danh sẽ được phỏng vấn. Học sinh được yêu cầu phải sống với người thân hoặc ở trong nhà trọ.

  • Chương trình  ELicos và các chương trình Anh ngữ khác: không
  • Chứng chỉ giáo dục/ IB: VCE
  • Yêu cầu kiếm trả AEAS: Có

Chi phí học tập và sinh hoạt

  • Học lớp 7-9: 35,438 AUD
  • Học lớp 10-12: 37,772 AUD
  • Chí phí cơ sở vật chất 355 AUD/ tuần

Hằng năm Trường nữ sinh Shelord dành nhiều suất học bổng cho các học sinh có thành tích học tập tốt và có nhưng tình tích cao trong các cuộc thi năng khiếu.

https://www.shelford.vic.edu.au/

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
Chuyên gia Tư vấn du học & định cư – EMK Global
– Việt Nam: +84 2432 797 999
– Australia: +61 487 026 666
– Email: vietnam@emkglobal.com.au

Đăng ký: Trường trung học nữ sinh Úc – Shelford Girl’s Grammar

Liên hệ với chúng tôi ngay

Tôi muốn được tư vấn thêm

Chia sẻ khóa học này