University of South Australia

  • University of South Australia
  • Học phí trung bình theo nămĐại học: A$31,010 ; Cao học: A$32,670
  • Chi phí sinh hoạt theo nămA$18,610/năm
  • Chi phí thuê nhà ngoài theo nămA$9,600/năm

Thông tin chung

Đại học Nam Úc (UniSA) là cơ sở đào tạo được công nhận toàn cầu, cung cấp hơn 200 khóa học chất lượng cao cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, trường sở hữu hai khu học xá trong trung tâm thành phố, hai khu học xá ở ngoại ô và hai khu học xá vùng ở ngoài thành phố, tất cả các cơ sở đều cung cấp tiện nghi học tập hiện đại.

Nhà trường được bình chọn 5 sao trong các hạng mục nghiên cứu, cơ hội việc làm, giảng dạy, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, trách nhiệm xã hội và sáng tạo, góp phần cho kết quả xếp hạng tổng quan 5 sao trong QS Stars Ratings năm 2018.

Xếp hạng thứ 25 thế giới trong top “50 under 50” (BXH QS năm 2019 Top 50 trường đại học tuổi đời dưới 50), Đại học Nam Úc có 4 trung tâm đào tạo cung cấp nhiều khóa học đa dạng. Nhà trường cũng chào đón một lượng sinh viên quốc tế đông đảo với hơn 5000, trên tổng số gần 32.000 sinh viên, đồng thời hợp tác với 78 trường đại học trên khắp thế giới.

Là trường đại học trẻ và đang trên đà phát triển, Đại học Nam Úc đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất với tổng trị giá hơn 400 triệu AUD trong những năm gần đây. Nhờ vậy, sinh viên được sử dụng không gian học tập và công nghệ đẳng cấp thế giới, giúp họ có lợi thế lớn trước những cơ hội việc làm.

Nhà trường đã xây dựng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, liên kết chặt chẽ với các tổ chức trong nước lẫn quốc tế, với 97% nghiên cứu được đánh giá ở cấp độ thế giới theo khảo sát của Excellence in Research for Australia (ERA) năm 2015.

Đội ngũ giảng viên đa dạng về quốc tịch nhất tại Úc (QS World University Rankings 2019) mang đến một nền giáo dục chú trọng phát triển tư duy sáng tạo cho thế hệ trẻ trong một môi trường đại học cởi mở và năng động.

CRICOS: 00121B

Học phí trung bình theo năm

Đại học           A$31,010
Cao học          A$32,670

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt                    A$18,610
Chi phí thuê nhà ngoài          A$9,600

Thông tin mới

Đại học Nam Úc được biết đến là một trong top 250 trường đại học trẻ trên thế giới đang trên đà phát triển, với vị trí xếp hạng thứ 26 trong BXH Times Higher Education, tăng thêm 6 bậc.

“Là một Đại học của Doanh nghiệp, nhà trường đã đặt mục tiêu phát triển một cách toàn diện, trong giảng dạy và nghiên cứu trong nước lẫn quốc tế, trong vấn đề cải tiến và sáng tạo, và trong hợp tác với ngành công nghiệp”, Giáo sư David Lloyd, Hiệu trưởng Đại học Nam Úc, chia sẻ.

Đại học Nam Úc liên tục cải thiện vị trí xếp hạng trong danh mục những trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi, trong BXH của QS lẫn THE đều ở vị trí thứ 26. Tại khu vực Nam Úc, sinh viên tốt nghiệp của trường có tỷ lệ tìm được việc làm cao nhất.

Chất lượng giảng dạy

Có rất nhiều lý do nên học tập tại Đại học Nam Úc, và chất lượng giảng dạy xuất sắc là một trong số đó.

Đại học Nam Úc mang đến trải nghiệm học tập đáng giá với đội ngũ giảng viên chất lượng cao và các chuyên gia trong ngành. Nhà trường có một tập thể giáo viên đa dạng về quốc tịch nhất tại Úc, đồng thời các khóa học được thiết kế dưới sự hợp tác với ngành công nghiệp. Trường đã nhận được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy trong BXH QS Stars Ratings năm 2018.

Nền giáo dục tại Đại học Nam Úc chú trọng thực tiễn, và nội dung khóa học phù hợp với xu hướng mới nhất và nhu cầu của doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được học với những giáo viên từng đạt nhiều giải thưởng, và có cơ hội tiếp cận những vấn đề thực tế và sẵn sàng làm việc khi ra trường.

Sinh viên có thể sử dụng không gian học tập đẳng cấp thế giới với các công nghệ hiện đại cùng những cơ sở vật chất nghiên cứu mới nhất và hơn thế nữa.

Cơ cấu khoa

Trường Kinh doanh UniSA

Trường Kinh doanh UniSA được xếp hạng trong top 1% thế giới và là một trong 9 trường kinh doanh tại Úc được kiểm đinh bởi EQUIS – Hệ thống Nâng cao Chất lượng EFMD.

Nghệ thuật, Kiến trúc và Thiết kế

Là một trong những trường nghệ thuật lâu đời nhất tại Úc, nơi sinh viên được giảng dạy bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhà thiết kế và học giả hàng đầu. Ngoài ra, học viên sẽ được sử dụng các xưởng thiết kế riêng theo chuyên ngành.

Các ngành sáng tạo

Chương trình được phát triển dưới sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành, đồng thời kết hợp trải nghiệm thực tế, thực tập và cơ hội học trao đổi quốc tế.

Giáo dục

Các chương trình ngành giáo dục tạo cơ hội để sinh viên theo đuổi con đường sự nghiệp cao quý, được làm việc với thế hệ trẻ, những người sẽ định hình tương lai.

Tâm lý học, Công tác Xã hội và Dịch vụ nhân đạo

Sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế và được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, trong đó có các phòng thực hành công tác xã hội, phòng thí nghiệm khoa học thần kinh nhận thức và thần kinh học suy giảm lão hóa. Ngoài ra, trên khu học xá còn có phòng khám tâm lý học.

Điều dưỡng và Hộ sinh

Sinh viên được học tập tại một bệnh viện mô phỏng thực sự và dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên khu học xá, bao gồm một khu cấp cứu trang bị đầy đủ, phòng hộ sinh và phẫu thuật ban ngày.

Khoa học Y tế và Dược

Sinh viên được học với cơ sở vật chất hiện đại và chuyên biệt, trong đó có quầy dược và Huấn luyện Xạ trị Môi trường Ảo ngay trên khu học xá.

Xây dựng và Môi trường

Học viên sẽ được khám phá ngành công nghiệp xây dựng toàn cầu đang đổi thay một cách nhanh chóng và phức tạp. Tiếp đó là ngành khoa học quy hoạch môi trường và phát triển bền vững trong thế giới hiện đại.

Cơ khí

Sinh viên sẽ được hưởng nền giáo dục chú trọng cả lý thuyết lẫn thực hành, thông qua các kỳ thực tập, cơ sở vật chất học tập hiện đại và hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp nhằm giải quyết những thách thức của doanh nghiệp hiện đại.

Công nghệ thông tin

Sinh viên được đào tạo để sử dụng các công cụ và công nghệ mới nhất.

Yêu cầu tuyển sinh

Các ứng viên nên tìm hiểu chương trình học mà mình yêu thích và kiểm tra yêu cầu tuyển sinh tương ứng.

Ứng viên bậc đại học phải hoàn thành tại Việt Nam chương trình tương đương với 12 năm phổ thông của Úc hoặc một chương trình dự bị đại học, chương trình chuyển tiếp được công nhận.

Ứng viên bậc cao học phải hoàn thành một khóa học đại học tương đương với bằng cấp quốc tế của một trường đại học được công nhận tại Úc, và một số khóa học có thể yêu cầu thêm kinh nghiệm chuyên môn. Nhà trường cung cấp đồng thời các khóa học hệ học thuật và hệ nghiên cứu đối với trình độ cao học.

Tiếp đến sinh viên phải đăng ký trực tuyến theo mẫu đơn đăng ký trực tuyến đơn giản thông qua hệ thống đăng ký quốc tế của trường. Sinh viên có thể theo dõi tiến trình đăng ký gồm các bước nộp đơn, xét tuyển, mời nhập học và chấp nhận đề nghị. Hệ thống này cũng cho phép người dùng tải về các giấy tờ nhập học, nộp đơn chấp nhận đề nghị và thanh toán thông qua hệ thống trực tuyến bảo mật.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Trên 2500 sinh viên của Đại học Nam Úc được hưởng học bổng và trợ cấp với tổng giá trị đến hàng triệu đô-la mỗi năm.

Học bổng Xuất sắc Quốc tế Vice-Chancellor

Sinh viên sẽ được miễn giảm 50% học phí thời hạn lên đến 4 năm cho chương trình toàn thời gian. Ứng viên sẽ được mời nộp đơn xét duyệt học bổng này nếu đáp ứng được các tiêu chí đề ra.

Học bổng thành tích quốc tế

Sinh viên sẽ nhận học bổng trị giá 25% học phí cho năm học đầu tiên của chương trình đã lựa chọn, có thể đến tối đa 2 học kỳ hoặc tương đương 8 môn học. Ứng viên sẽ tự động được xét học bổng khi đăng ký vào một chương trình thích hợp.

Học bổng Chính phủ Úc (Australia Awards)

Australia Awards là học bổng danh giá toàn cầu được tài trợ bởi Chính phủ Úc, với mục đích mang đến cho thế hệ các nhà lãnh đạo tiếp theo của thế giới cơ hội được học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn.

Đại học Nam Úc hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Úc nhằm mang đến cơ hội học tập quý báu cho sinh viên.

Sinh viên diện học bổng

Đại học Nam Úc đón sinh viên đến từ khoảng 50 quỹ tài trợ quốc tế khác nhau.

Sinh viên diện học bổng được tài trợ bởi chính phủ nước nhà, trường đại học hoặc doanh nghiệp để học tập tại trường. Tiền học phí của sinh viên thường được chi trả bởi nhà tài trợ, một số trường hợp có thể được hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt.

Học bổng dành cho sinh viên nghiên cứu quốc tế

Một số học bổng chính được dành riêng cho các ứng viên nước ngoài của bất kỳ chuyên ngành. Trong đó bao gồm học bổng nội bộ trường và học bổng Endeavour Awards (dành cho sinh viên của một số quốc gia).

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Nhà trường có một đội dịch vụ việc làm chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. Trường cung cấp nhiều loại hình dịch vụ, tài nguyên, và công cụ để hỗ trợ sinh viên lập kế hoạch nghề nghiệp, chuẩn bị cho việc làm, kết nối với các doanh nghiệp và tìm kiếm công việc phù hợp.

Tập huấn phát triển nghề nghiệp

Dịch vụ Hướng nghiệp của trường cung cấp chương trình tập huấn phát triển nghề nghiệp rất hoàn chỉnh, nhằm mục đích hướng dẫn và rèn luyện cho sinh viên kỹ năng phát triển, lập kế hoạch và quản lý sự nghiệp.

Lập kế hoạch phát triển nghề nghiệp

Lập kế hoạch phát triển nghề nghiệp cho phép sinh viên lên kế hoạch và quản lý sự nghiệp với các kỹ năng và kiến thức cần thiết để tìm được việc làm khi ra trường.

UniSA CareerHub

CareerHub là bảng thông tin cơ hội việc làm gồm có việc bán thời gian, toàn thời gian, hay công việc tình nguyện.

UniSA+

UniSA+ giải thưởng cơ hội nghề nghiệp dành cho tất cả sinh viên nhằm phát triển kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Học viên khi hoàn thành những tiêu chí quan trọng sẽ được trao thưởng chứng chỉ có chữ ký của hiệu trưởng.

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
Chuyên gia Tư vấn du học & định cư – EMK Global
– Việt Nam: +84 2432 797 999
– Australia: +61 487 026 666
– Email: vietnam@emkglobal.com.au

Đăng ký: University of South Australia


Tôi muốn được tư vấn thêm

Chia sẻ khóa học này