15 Apr 2023

CHÚC MỪNG BÁC N.T.T VÀ BÁC N.V.T ĐÃ THÀNH CÔNG ĐẠT VISA DU LỊCH (SUBCLASS 600)

Chúc mừng bác NGUYEN.T.T và bác NGUYEN.V.T đã có visa du lịch Úc để sang thăm gia đình.

Ngày nộp hồ sơ: 𝟐𝟏/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟑

Ngày đạt visa: 𝟏𝟓/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟑

Visa 3 năm đi lại nhiều lần, mỗi lần lưu trú tại Úc ko quá 3 tháng

Hai bác chưa từng đi du lịch và có nguyện vọng được đi du lịch Úc để thăm gia đình con trai và các cháu ở Úc. Với sự chuyên nghiệp và tâm huyết, cùng nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ của EMK. Team đã hỗ trợ hai bác thành công xin visa để sang Úc đoàn tụ cùng gia đình.

Visa du lịch Úc có mấy loại?

Visa 600 du lịch Úc có các loại sau:

  • Tourist visa
  • Sponsored Family visa
  • Business Visitor visa
  • Frequent Traveller visa
  • Approved Destination Status visa

Thời hạn của visa

Về thời hạn của visa du lịch ở Úc, bạn cần lưu ý:

  • Single Entry – visa 1 lần: bạn chỉ sẽ được đến Úc 1 lần trong thời hạn của thị thực. Thời hạn của visa là 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng tùy vào mỗi hồ sơ. Trước khi visa hết thời hạn, bạn nên về lại Việt Nam. Bên cạnh đó, nếu muốn đến Úc du lịch một lần nữa, bạn phải xin visa mới.
  • Multiple Entries – visa nhiều lần: bạn có thể ra vào nước Úc nhiều lần trong thời hạn của visa. Thời hạn của visa loại này là 3 năm hoặc 5 năm tùy vào từng hồ sơ.

Visa du lịch 3 năm là gì?

Trong 3 năm này, bạn có thể đến Úc nhiều lần nhưng mỗi lần như vậy không được ở quá 12 tháng. Visa Úc 3 năm thường dành cho cha mẹ có con cái là thường trú nhân hoặc công dân Úc và không nằm trong danh sách chờ visa diện bảo lãnh cha mẹ.

Điều kiện xin visa du lịch 3 năm

Để xin visa du lịch Úc 3 năm, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện về sức khỏe, lý lịch tư pháp, tài chính, công việc, thân nhân đang ở Úc,…

Khi nộp hồ sơ cần lưu ý gì?

Kết quả visa như thế nào sẽ phụ thuộc phần lớn vào mức độ chu đáo của bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Để xin thành công visa, hồ sơ của bạn phải có đầy đủ các loại giấy tờ được yêu cầu.

Ngoài ra, thông tin bạn cung cấp phải rõ ràng, chính xác và trung thực.

Visa du lịch của bạn có thời hạn là bao lâu cũng sẽ phụ thuộc vào cách chuẩn bị hồ sơ và khả năng đáp ứng điều kiện visa của mỗi cá nhân.

Vì thế, để có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình nộp hồ sơ xin visa , bạn có thể liên hệ EMK Global Việt Nam để được hỗ trợ.

Tư vấn Du học Dự bị Taylors College