cham-soc-ca-nhan-va-the-duc

Chăm sóc cá nhân và Thể dục

Ngành hướng đến việc cải thiện sức khỏe thông qua việc làm đẹp “phần nhìn”. Ngoài ra, ngành học còn cung cấp phương pháp phục hồi sau chấn thương cũng như biện pháp phòng tránh các vấn đề về sức khỏe.

Apply Now
du-lich-dich-vu-nha-hang

Du lịch và dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

Ngành dịch vụ là một trong những ngành năng động nhất thế giới, dự đoán đây là ngành công nghiệp mạnh nhất thế giới năm 2020 với tiềm năng thu lợi nhuận khổng lồ và tốc độ phát triển nhanh. Ngành Du lịch – khách sạn – Nhà hàng chiếm 9% GDP toàn cầu và là ngành công nghiệp sử dụng lao động lớn nhất thế giới. Trong thập kỷ tới, dự đoán rằng ngành công nghiệp này sẽ tạo thêm 75 triệu việc làm, nhu cầu lao động có kiến thức chuyên ngành đã tăng gấp đôi trong 20 năm qua và dự kiến sẽ tăng gấp trong 20 năm tiếp theo

Apply Now
giao-duc-dao-tao

Giáo dục và đào tạo

Theo VU Australian Graduate Survey, có đến 93% sinh viên quốc tế Úc tốt nghiệp khóa cử nhân ngành Giáo dục tìm được việc làm ưng ý trong vòng 4 tháng đầu sau tốt nghiệp. Đây thực sự là một con số đáng được quan tâm. Úc đứng thứ tư trên thế giới về những đãi ngộ dành cho nhà giáo. Kết quả này được tiến hành và công bố bởi Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) 2015. Trung bình mức lương của những người làm trong lĩnh vực Giáo dục đào có thu nhập bình quân tầm 65.000 AUD/năm.

Apply Now
khoa-hoc-may-tinh-cong-nghe-thong-tin

Khoa học Máy tính & Công nghệ thông tin

Du học Úc ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành học vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” qua các năm, không chỉ vì cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay, cộng thêm các suất học bổng đáng mơ ước và trên hết tất cả, đó chính là một khả năng được định cư rất cao tại một đất nước tiềm năng. Đây chính là động lực phấn đấu của nhiều bạn sinh viên không chỉ với Việt Nam mà còn tại các quốc gia khác trên phạm vi toàn thế giới.

Apply Now
khoa-hoc-xa-hoi-truyen-thong

Truyền thông & Khoa học xã hội

Truyền thông là sự tổng hợp của nhiều ngành như quản lý, marketing, kinh doanh… Các mảng trong truyền thông doanh nghiệp rất đa dạng và bao quát. Nó bao gồm từ PR đến quan hệ truyền thông, kể cả quản lý thương hiệu đến quản lý khủng hoảng. Lựa chọn học ngành truyền thông sẽ giúp bạn có được cơ hội việc làm vững chắc và vị trí làm việc cao trong tương lai.

Apply Now
khoa-hoc-ung-dung-khoa-hoc-co-ban

Khoa học ứng dụng & Khoa học cơ bản

Nước Úc còn là cái nôi của giáo dục về ngành khoa học ứng dụng với nhiều phát minh và đội ngũ giáo sư, tiến sỹ hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Người Úc chính là người đã sáng tạo ra những phát minh như hộp đen trên máy bay, kháng sinh penicillin hay bản đồ Google map. Các trường đại học Úc có cơ sở vật chất hỗ trợ cho việc học vô cùng hiện đại và sinh viên còn có cơ hội được tham gia vào các thí nghiệm và nghiên cứu mang tính đột phá trong nền khoa học. Chuyên ngành học đa dạng, chi phí học tập hợp lý và vô số các học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế là thuận lợi cho sinh viên theo học các ngành khoa học ứng dụng tại Úc.

Apply Now
kinh-doanh-quan-ly

Kinh doanh & Quản lý

Du học ngành kinh doanh là một trong những chọn lựa tuyệt vời để bạn phát triển nhiều kỹ năng quan trọng cần thiết cho môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế. Kinh doanh là một nhóm ngành có sức bật rất lớn khi mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn như cố vấn tài chính, ngân hàng, nhân sự, marketing…Nhóm ngành này còn cho phép bạn học chuyên sâu hơn để nâng cao chuyên môn, hỗ trợ nhu cầu thăng tiến trong sự nghiệp thông qua các chương trình sau đại học như thạc sĩ quản lý, thạc sĩ tài chính hay thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA).

Apply Now
kien-truc-xay-dung

Kiến trúc & Xây dựng

Kiến trúc- Xây dựng là một trong những ngành học được các du học sinh Việt Nam theo học nhiều ở Úc. Đây là ngành học đòi hỏi sự đam mê và năng khiếu thực sự. Sinh viên ra trường luôn dễ dàng tìm được việc làm và mức độ cạnh tranh công việc cũng không gay gắt như các ngành khác.

Apply Now
ky-thuat

Kỹ thuật

Các quốc gia mạnh về ngành kĩ thuật đang có ưu thế hơn trong các cuộc chạy đua về kinh tế trên thế giới. Điều đó đồng nghĩa rằng ngành kỹ thuật là một ngành rất hứa hẹn và có nhu cầu lao động rất cao. Tuy nhiên nhiều người lại không lựa chọn ngành kỹ thuật do có độ khó cao và đòi hỏi sự tỉ mỉ, dù cần nhìn nhận rõ ràng rằng đây là ngành có nhiều cơ hội việc làm dài hạn ở nhiều chuyên ngành đa dạng. Ngược lại với suy nghĩ thông thường, ngành kĩ thuật này phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Apply Now
luat

Luật

Nhìn chung, tùy thuộc vào trình độ chuyên môn cùng năng lực nghề nghiệp mà mức lương cho nhân sự ngành Luật tại Úc dao động từ 50.772 – 140.996 AUD/năm Trong đó mức lương khởi điểm sẽ có sự chênh lệch giữa các vùng miền. Nếu bạn lập nghiệp tại Sydney thì mức lương khởi điểm bạn có thể nhận được từ 55.955 AUD/năm, 83.750 AUD/năm tại Melbourne và 85.500 AUD/năm tại thành phố Perth

Apply Now
nghe-thuat-trinh-dien

Thiết kế, Nghệ thuật & Trình diễn

Nghệ thuật sáng tạo là một trong những lĩnh vực đáng để theo đuổi khi du học tại Australia. Sinh viên du học Úc các chuyên ngành nghệ thuật sẽ được trải nghiệm môi trường học chất lượng cùng các chuyên gia trong lĩnh vực này

Apply Now
nong-nghiep-thu-y

Nông nghiệp & Thú y

Một số bạn thường nghĩ đi học nước ngoài để học kinh doanh, nghệ thuật, công nghệ, bác sĩ,.. chứ ai đi học nông nghiệp bao giờ. Nhưng nếu bạn đã một lần tình cờ được xem những video trên mạng xã hội về nền nông nghiệp hiện đại của Úc, Hà Lan, Mỹ thì bạn sẽ phải thay đổi quan niệm này. Nền nông nghiệp của chúng ta đang đứng ở một vị trí khá xa so với nền nông nghiệp hiện đại trên thế giới. Làm thế nào để chúng ta có thể góp phần thay đổi điều đó? Du học ngành nông nghiệp sẽ là một trong những gợi ý phù hợp nhất.

Apply Now
ke-toan-accounting

Ngành Kế toán (Accounting)

Ngành Kế toán (Accounting) là làm việc liên quan đến thông tin tài chính của một doanh nghiệp, cụ thể là phân tích, lưu trữ, tóm tắt, báo cáo, đánh giá và giải thích thông tin tài chính. Vận hành một doanh nghiệp đòi hỏi thông tin kế toán để có thể đưa ra quyết định hợp lý, vì vậy kế toán là một vị trí rất cần thiết trong mọi ngành công nghiệp hiện nay.

Apply Now
tam-ly-hoc

Tâm lý học – Psychology

Tâm lý học là ngành học phổ biến được giảng dạy tại hầu hết các trường đại học tại Úc. Khóa hoc này giúp bạn lý giải hành vi của con người, cách họ suy nghĩ, cảm nhận cũng như mỗi liên quan giữa tính cách và hàng vi. Từ đó Tâm lý học đóng góp một phần quan trọng cho lợi ích của cộng đồng, giáo dục học đường, chăm sóc sức khỏe con người, điều tra tội phạm...

Apply Now
  • 1
  • 2