04 Jan 2023

CƠ HỘI TUYỂN THẲNG ĐẠI HỌC TOP 1 NƯỚC ÚC BẰNG ĐIỂM TỔNG KẾT LỚP 12

Có thể bạn không biết, trường đại học Quốc gia Úc đã chính thức công nhận và công bố nhận tuyển thẳng học sinh từ 92 trường THPT tại Việt Nam chỉ với ĐIỂM TỔNG KẾT LỚP 12. 

Trường Đại học Quốc gia Úc (ANU) thành lập năm 1946 tại  thủ đô Canberra là một trường thuộc nhóm 8 đại học danh giá nhất nước Úc (G8). Trong hơn 70 năm trường đã nỗ lực để trở thành một trong những trung tâm hàng đầu thế giới về nghiên cứu, và có thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy. Trường đã có 2 cựu thủ tướng Úc và 6 giải Nobel trong nghiên cứu được trao cho lĩnh vực y học, kinh tế, vật lí,… Những giáo viên của trường đóng góp rộng rãi trong việc nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy trong giáo dục đại học.

Các thành tích của trường Đại học Quốc gia Úc

  • Là đại học duy nhất được thành lập bởi Quốc hội Úc
  • #1 trường đại học tốt nhất nước Úc
  • #27 các trường đại học trên thế giới (QS 2022)
  • 87% giảng viên có bằng tiến sĩ
  • Kết nối chặt chẽ với các tổ chức Chính phủ và các doanh nghiệp hàng đầu
  • Mạng lưới 170 trường đại học đối tác trên 35 quốc gia

Thông báo từ Quản lý cấp cao khu vực Mekong của ANU – ông Andy Phạm, cho biết học sinh từ 92 trường, trong đó có 80 trường chuyên và 12 trường điểm ở khắp các tỉnh, thành của Việt Nam có cơ hội được xét vào Đại học Quốc gia Úc (ANU) bằng điểm xét tốt nghiệp THPT. Chính sách này nhằm tăng số học sinh giỏi ở Việt Nam đến học tại ANU.

Đại học Quốc gia Úc sẽ xét tuyển dựa trên điểm quy đổi sang ATAR từ điểm xét tốt nghiệp (tạm thời) của học sinh Việt Nam và cấp thư mời.

Danh sách 92 trường THPT Việt Nam được tuyển thẳng vào ANU

Nếu các bạn có quan tâm đến học bổng du học Úc, hãy liên hệ với EMK Global Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Tư vấn Du học Dự bị Taylors College