14 Mar 2023

CYBER SECURITY – NGÀNH HỌC NGAY TẠI SYDNEY CHỈ VỚI 20.000AUD

Úc được biết đến là một đất nước thịnh vượng, có nền khoa học kỹ thuật tiến bộ. Vì vậy, nơi đây được mệnh danh là vùng đất giao thoa công nghệ giữa các nước trên thế giới. Bởi lẽ đó, các công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu đều bị thu hút và đặt trụ sở tại trung tâm thành phố Úc. Chính vậy, ngành Cyber Security đang rất phát triển và vươn lên cực kỳ nhanh chóng tại Sydney.

I. CYBER CERCURITY LÀ GÌ?

Cyber Sercurity hay an ninh mạng là hoạt động bảo vệ máy tính, máy chủ, thiết bị di động, hệ thống điện tử, mạng và dữ liệu khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm. Nó còn được gọi là bảo mật công nghệ thông tin hoặc an toàn thông tin điện tử.

Chuyên ngành an ninh mạng học cách bảo vệ mạng lưới thông tin khỏi nguy cơ bị xâm nhập. Phòng tránh đánh cắp các thông tin bảo mật từ bên ngoài.

Hiện nay, theo dòng tăng trưởng mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0. Sự phát triển vượt bậc của internet đã làm gia tăng sự xâm nhập bất hợp pháp. Việc đánh cắp thông tin mạng Quốc gia hay các doanh nghiệp lớn đang ngày một gia tăng. Do đó, lĩnh vực an ninh mạng đang là nguồn nhân lực khan hiếm trên thị trường thế giới nói chung và ở Úc nói riêng.

II. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ÚC ĐỂ THEO HỌC NGÀNH CYBER SERCURITY?

Như đã biết, Úc là một đế chế tân tiến của nền cách mạng công nghiệp hiện đại. Tại đây, đặt nhiều trụ sở của các công ty công nghệ lớn. Úc như một cánh cửa rộng mở dành cho mọi người có cơ hội học tập cũng như định cư tại Úc, đặc biệt là ở Sydney.

Lợi ích khi học Cyber Sercurity (an ninh mạng) tại Úc:

  • Nhu cầu về nguồn nhân lực lĩnh vực an ninh mạng ngay tại Sydney rất lớn.
  • Vào năm 2026, Úc dự kiến tìm kiếm các chuyên gia bảo mật lên tới con số 18,000 người (Westpac, 2022).
  • Sinh viên tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ $85,000 AUD đến trung bình $120,000 AUD/year (Talent, 2023)
  • Môi trường phát triển toàn diện, hiện đại cho cách sinh viên triển vọng của Việt Nam.

III. THEO HỌC NGÀNH CYBER SERCURITY TẠI ĐÂU?

Nhìn thấy tiềm năng đa dạng trong nhóm ngành này nên nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên e ngại ngành học sẽ rất đắt đỏ và cơ hội cạnh tranh cao. Tại EMK Global Vietnam nhận được rất nhiều câu hỏi rằng: Liệu có sự lựa chọn nào chất lượng tốt, chi phí phải chăng và nằm tại thành phố không?

EMK Global Vietnam giới thiệu với mọi người Victoria University Sydney và Brisbane(VU). Đây là ngôi trường không còn xa lạ với những ai có ý định đi du học. Là một môi trường có hệ thống học tập và giảng dạy chuyên nghiệp. Song, với nhiều cơ sở trên khắp nước Úc, VU thoả mãn đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Victoria Sydney campus từ ECA tự hào đem đến cho học sinh chuyên ngành Bachelor of Cyber Security. Thời lượng 3 năm full-time ở cả hai thành phố Sydney và Brisbane.

Tại sao nên lựa chọn theo học Cyber Sercurity tại Victoria University?

  • Cơ hội được học tập chuyên ngành xu thế mang tính chuyên nghiệp từ đội ngũ giảng viên.
  • Campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney hoặc Brisbane.
  •  Học bổng vô cùng hấp dẫn lên đến 20% cho mỗi năm học. Học phí sau học bổng chỉ còn dưới 20,000 AUD/year.

Hiện Victoria Sydney & Brisbane đã mở đơn cho kỳ nhập học tháng 7/2023. Hãy liên hệ với EMK Global Vietnam để được hỗ trợ về học bổng và chương trình sớm nhất nhé.

Tư vấn Du học Dự bị Taylors College