13 Apr 2023

ERP – NGÀNH HỌC THU NHẬP HÀNG TỶ/NĂM TẠI ÚC

𝐄𝐑𝐏 (𝐄𝐧𝐭𝐞𝐫𝐩𝐫𝐢𝐬𝐞 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐮𝐫𝐜𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐧𝐧𝐢𝐧𝐠) – Quản trị hoạch định nguồn tài nguyên doanh nghiệp. Đây là một ngành mới lạ trên toàn thế giới, đặc biệt tại Việt Nam. Tuy nhiên, ERP hiện đang là xu hướng của thế giới. Các doanh nghiệp đã, đang và sẽ cần đội ngũ chuyên gia hiểu biết về hệ thống quản trị doanh nghiệp trong hơn 10 năm tới.

ERP – ngành học xu thế

I. ERP – Quản trị hoạch định nguồn tài nguyên doanh nghiệp là gì?

ERP hiểu đơn giản là hệ thống tích hợp nhiều chức năng để vận hành cho một doanh nghiệp. Các chức năng sẽ phục vụ cho các hoạt động của nhiều phòng ban như Sales, Marketing, Finance, HR… 

Ngành học giúp sinh viên biết cách thu thập, phân tích, lập kế hoạch về các nguồn lực của công ty, doanh nghiệp, tổ chức…. Bao gồm nguồn lực tài chính, nhân lực, thương hiệu, quy trình quản lý. Nhìn chung là tất cả những nguồn lực mà doanh nghiệp đang nắm giữ và có thể vận dụng.

ERP là lời hứa hẹn về tương lai tươi sáng cho những sinh viên. Khi mà các doanh nghiệp đều nhận thấy tầm quan trọng của việc hoạch định nguồn lực doanh nghiệp thì sinh viên ngành ERP chắc chắn sẽ nhận được mức thu nhập hấp dẫn.

Cơ hội việc làm thu nhập cao cùng ERP

Hiện nhu cầu nhân lực cho ERP là vô cùng rộng mở tại Úc. Đặc biệt ở New South Wales, với số lượng jobs lên đến hơn 1,200 jobs mỗi tháng. Mức lương khởi điểm vô cùng tuyệt vời từ $120,000 AUD đến hơn $140,000 AUD/năm (Clicks, 2023Reference). Như vậy đủ để thấy chuyên ngành này đang có sức hút mạnh mẽ và rất tiềm năng cho sinh viên phát triển sự nghiệp tại Úc.

II. Nên học ERP tại đâu?

Tự hào là đơn vị duy nhất đào tạo ngành học xu thế toàn cầu. Đại học Victoria cơ sở SydneyBrisbane cung cấp cho sinh viên những kiến thức mới nhất từ hệ thống phần mềm quản trị, và nhận được sự hỗ trợ để thi chứng chỉ SAP – certificate danh giá giúp các bạn trở thành những chuyên viên xịn sò trong mảng ERP trên toàn thế giới.

Đại học Victoria là ngôi trường không còn xa lạ với những ai có ý định đi du học. Là một môi trường có hệ thống học tập và giảng dạy chuyên nghiệp. Song, với nhiều cơ sở trên khắp nước Úc, VU Sydney & Brisbane cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy chuẩn Quốc tế dành cho sinh viên theo học ngành ERP. Đặc biệt, chương trình hoàn toàn phù hợp cho mọi background không yêu cầu kinh nghiệm liên quan.

III.Tại sao nên chọn theo học tại đại học Victoria Sydney & Brisbane?

  • Dẫn đầu với một hệ thống giáo dục sáng tạo.
  • Nằm trong nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Nhóm 1 trường đại học được có lượng tuyển dụng cao.
  • Nhóm 7 trường đào tạo chuyên nghiệp về thể thao.
  • Vị trí số 1 sự lựa chọn của các sinh viên toàn thế giới.
  • Học phí chỉ từ $𝟏𝟖,𝟎𝟎𝟎 – $𝟐𝟔,𝟎𝟎𝟎/năm – cạnh tranh nhất so với bất kỳ trường đại học nào tại bang Victoria.
  • VU là một trong số ít các trường kết hợp đào tạo cả lý thuyết và thực hành của Úc.
  • Nghiên cứu đa ngành lĩnh vực mục tiêu: tin học, nghệ thuật, giáo dục, khoa học, dinh dưỡng, y tế,…
  • Đại học Victoria xếp thứ 53 trên Bảng xếp hạng các trường Đại học Trẻ 2018.
  • VU được xếp hạng trong 100 trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới.

IV. Học bổng của trường Victoria Sydney & Brisbane dành cho ngành ERP

Hiện Victoria Sydney & Brisbane cung cấp chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn đến 20% học phí cho toàn bộ chương trình với yêu cầu vô cùng đơn giản. 

Học phí sau học bổng hiện chỉ còn xấp xỉ 360 triệu/năm. Vô cùng tiết kiệm để lấy được tấm bằng danh giá cho chuyên ngành độc đáo.

5 kỳ nhập học/năm: Tháng 2,5,7,10 và 11

Cách nộp hồ sơ

Hãy liên hệ với EMK Global Vietnam để được hỗ trợ xin học bổng và quy trình nộp hồ sơ diễn ra suôn sẻ nhé!!

Tư vấn Du học Dự bị Taylors College