24 Sep 2019

Gặp gỡ đại diện tuyển sinh Học viên âm nhạc Úc – AIM (Australia institute of Music)

Giới thiệu về sự kiện

1. GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

EMK Global Việt Nam thân mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đến tham dự Buổi gặp mặt trực tiếp với đại diện trường Học viện âm nhạc hàng đâu tại  Úc (AIM – Australia Institute of Music). Nếu bạn có đam mê trong lĩnh vực ca nhạc thì đây sẽ là một cơ hôi không thể bỏ qua đến gặp gỡ và lắng nghe nhưng chia sẻ, trải nghiệm của các chuyên gia âm nhạc hàng đầu nước Úc. 

Thời gian & Địa điểm:

– 9 giờ sáng | Thứ 3 Ngày 24 tháng 09 năm 2019
– Văn phòng EMK Global VietNam – Tầng 4 Số 44 Phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Những lý do để du học tại Học viện Âm nhạc (AIM) 

 • Trường tọa lạc tại 2 thành phố nổi tiếng nhất nước Úc

AIM có 2 khu học xá được xây dựng tại 2 thành phố lớn nhất nước Úc là: Sydney và Melbourne. Cả 2 học xá đều rất gần các trạm giao thông và cá phương tiện công cộng nên việc di chuyển đi lại cho Du học sinh khá thuận tiện.

 • Sinh viên có nhiều cơ hội chọn ngành và chọn khóa học  

AIM cung cấp các khóa học gồm các chương trình từ THPT, đến Đại học và Thạc sĩ. Các chương trình học này được đào tạo tại các cơ sở khác nhau.

Sinh viên Học viện Âm nhạc (AIM) có thể tùy chỉnh chương trình học cá nhân để tích hợp thêm các học phần chuyên ngành như kĩ năng biểu diễn, quản trị kinh doanh, marketing, nhạc cụ cá nhân hoặc các bài học về luyện giọng, kĩ thuật âm thanh và tiếng động, sản xuất âm nhạ

 • Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại

Để phục vụ cho việc học, giảng dạy và thực hành của sinh viên, AIM trang bị những cơ sở vật chất hiện đại. Nhờ có hệ thống cơ sở, không gian biểu diễn, các studio sản xuất âm nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế và khả năng tiếp cận dễ dàng với những người làm việc chuyên ngành, sinh viên sẽ trở lên tự tin hơn và áp dụng các kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật cũng như ngành giải trí rộng lớn.

 • Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật

Các khóa học ở Học viện Âm nhạc (AIM) đều được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật và phải làm việc trong các lĩnh vực có liên quan để đảm bảo đủ kiến thức thực tế cho việc giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên riêng biệt nhằm hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.

 • Học bổng năm 2019 – 2020

Hằng năm trường dành tặng các gói học bổng lên tới 5.000$ AUD cho các du học sinh có điểm xuất sắc.

EVENT SPEAKERS

Registration for : Gặp gỡ đại diện tuyển sinh Học viên âm nhạc Úc – AIM (Australia institute of Music)

  Liên hệ với chúng tôi ngay

  Registration Now

  Share This Event