17 Dec 2019

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ AUSTRALIA( ATMC)

Giới thiệu về sự kiện

1. GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN
EMK Global Việt Nam thân mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đến tham dự Buổi gặp mặt trực tiếp với đại diện trường ATMC – Trường Cao đẳng Công nghệ và quản lý Australia. Đến với sự kiện các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ về môi trường học tập cũng như chất lượng giảng dạy và đạo tạo tại ngôi trường danh tiếng và được công nhận chất lượng trên toàn lãnh thổ Úc.

Thời gian & Địa điểm:
– 10 giờ sáng | Thứ 3 Ngày 17 tháng 12 năm 2019
– Văn phòng EMK Global VietNam – Tầng 4 Số 44 Phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
– HOTLINE: 0933 319 588 | 024 32 797 999

2. Những lí do để lựa chọn trường ATMC

? ATMC là tổ chức gồm trường Vocational Education & Training (VET) và hợp tác với 2 trường Đại học chính phủ ÚC là Federation University và University of The Sunshine Coast- – thuộc top 2% các đại học uy tín trên thế giới. ATMC là lựa chọn hàng đầu nếu học sinh, sinh viên có nhu cầu với các khóa học Tiếng Anh, chương trình học nghề, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Các trường của ATMC có các campus tại trung tâm 2 thành phố Sydney và Melbourne.

? ATMC đào tạo chuyên sâu các ngành CNTT, Kinh Doanh, Tài Chính, Kế toán cho tất cả các chương trình học từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sỹ.

? Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được thiết kế rộng rãi, khuôn viên trường có sân chơi thể thao. Các máy móc phục vụ cho các ngành học chuyên sâu của sinh viên được chú trọng đầu tư, mang đến một môi trường thiên về thực hành và đào tạo nguồn nhân lực vừa có chuyên môn vừa có tay nghề cho toàn thế giới.

? Trường có nhiều suất học bổng giá trị lên tới 3.000$ dành cho du học sinh.

EVENT SPEAKERS

Registration for : GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ AUSTRALIA( ATMC)

    Liên hệ với chúng tôi ngay

    Registration Now

    Share This Event