18 Aug 2019

Hành trang du học sớm cho con 2019

Giới thiệu về sự kiện

Chuẩn bị hành trang lên đường du học sớm cho các bạn học sinh chắc hẳn sẽ là những trăn trở và lo lắng của các vị phụ huynh. Khi mùa hè đã đến, khoảng thời gian mong đợi nhất của học sinh khi được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học tập căng thẳng. Thay vì gửi con tới những khóa học thêm, nhiều phụ huynh lựa chọn các khóa du học hè như món quà tuyệt vời dành tặng con. Tuy nhiên, du học hè lại mang nhiều giá trị hơn một chuyến đi du lịch thông thường. Du học hè là một hành trình đi để lớn, không phải chỉ lớn về thể chất mà còn lớn về tư duy và bản lĩnh và là cơ hội để các bậc cha mẹ giúp những đứa con của mình trưởng thành và tự lập hơn.

 

?? EMK Global Việt Nam thân mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đến tham dự sự kiện “HÀNH TRANG DU HỌC SỚM CHO CON”

? Đến với buổi giao lưu có sự góp mặt của bé Phạm Hương Mai_ Khách mời danh dự chương trình “Mặt trời bé con” của VTV với vốn Tiếng Anh xuất xắc và tài năng hướng dẫn viên du lịch ấn tượng

? Bé Phạm Hương Mai đã đạt học bổng 100% trị giá 140 000.000 VNĐ của Avalon College và EMK Global là đại diện của trường trao tặng học bổng cho bé Hương Mai

✈✈  Cùng tham dự sự kiện “HÀNH TRANG DU HỌC SỚM CHO CON”  để được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng 100% cùng trải nghiệm du học tại Úc của bé Phạm Hương Mai và tâm sự của chị Lê Thu Hương – mẹ bé về những hành trang, chuẩn bị tâm lý và cách nuôi dạy con để các bậc phụ huynh cho con vững bước đi du học từ sớm.

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi sự kiện miễn phí

Thời gian & Địa điểm:

? 8 giờ 30 | Chủ nhật Ngày 04 tháng 08 năm 2019

? Café Vintage 1976 – Số 10, Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội

EVENT SPEAKERS

Registration for : Hành trang du học sớm cho con 2019

    Registration Now

    Share This Event