James Cook University

 • James Cook University
 • Học phí trung bình theo nămĐại học: A$30.960- A$65.960/năm- Thạc sỹ: A$30.960- A$41.200/năm
 • Chi phí sinh hoạt theo nămA$19,006
 • Chi phí ký túc xá theo nămA$16,588

Thông tin chung

Đại học James Cook (JCU) được xếp hạng trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education University Rankings 2022 và Academic Ranking of World Universities 2021), JCU cung cấp các khóa học chú trọng nghề nghiệp và nghiên cứu xuất sắc, nhằm trang bị cho sinh viên tốt nghiệp các kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm để phát triển vượt trội trên thị trường lao động toàn cầu.

Kể từ các khóa học đầu tiên của JCU tại Townsville vào năm 1961, nhà trường đã phát triển trở thành một cơ sở giáo dục nghiên cứu chuyên sâu, với hơn 20.000 sinh viên đến từ 111 quốc gia và 4.463 nhân viên. Tọa lạc tại các thành phố Cairns và Townsville ở phía Bắc Queensland, cùng các cơ sở vùng đô thị ở Brisbane và Singapore, JCU hiện đang cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc.

Sinh viên và các nhà nghiên cứu của JCU sẽ có cơ hội làm việc và học tập tại những địa điểm sở hữu vẻ đẹp ngoạn mục, trong đó có các vùng đất hẻo lánh của Úc và Rạn san hô Great Barrier được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, cùng với rừng mưa nhiệt đới Wet Tropics. Nhiều khóa học của JCU bao gồm thực địa, thí nghiệm lâm sàng, thời gian trong phòng thí nghiệm, chương trình học tập tích hợp việc làm, thực tập, và hơn thế nữa.

JCU thực hiện các nghiên cứu có tác động cao, đặc biệt là về các vấn đề trọng điểm đối với vùng nhiệt đới. JCU được đánh giá là đẳng cấp thế giới hoặc tốt hơn trong 38 lĩnh vực nghiên cứu (theo Excellence in Research Australia 2018), bao gồm xếp hạng nhất thế giới về sinh vật biển, hạng 2 thế giới về nghiên cứu bảo tồn đa dạng sinh học (theo CWUR 2017 Rankings), hạng 25 trên thế giới về sinh thái, và nằm trong top 75 toàn cầu về địa lý và kỹ thuật khai thác khoáng sản (Academic Ranking of World Universities, 2021).

Các trung tâm nghiên cứu của JCU, bao gồm Viện Y học và Sức khỏe Nhiệt đới Úc, Trung tâm Nghiên cứu Rạn san hô ngầm ARC và Viện Cairns, hiện đang thực hiện các nghiên cứu được quốc tế công nhận trong các lĩnh vực bao gồm sinh thái và môi trường, khoa học động thực vật, khoa học địa chất, khoa học rạn san hô, sức khỏe và y học nhiệt đới, và du lịch.

Học phí trung bình theo năm

Đại học        A$30.960- A$65.960/năm
Thạc sỹ      A$30.960- A$41.200/năm

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt       A$19,006
Chi phí ký túc xá        A$16,588

Vì sao nên lựa chọn học tập tại Jame Cook University (JCU)

Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới

Với danh tiếng xuất sắc toàn cầu, cơ sở vật chất hiện đại, ấn tượng, cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, sinh viên có thể chắc chắn rằng theo đuổi con đường học vấn tại Đại học James Cook sẽ mang đến một hướng đi mới, hoặc một khởi đầu lý tưởng cho sự nghiệp của mình.

Các khóa học được thiết kế để thành công

Các khóa học chú trọng việc làm của trường được phát triển nhằm mang đến sinh viên loại hình giáo dục được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Sinh viên sẽ được đào tạo thực hành, cũng như học hỏi từ các tình huống thực tế, qua đó mở mang kiến thức bên ngoài phạm vi khu học xá trường.

Dẫn đầu về chất lượng nghiên cứu

JCU nổi tiếng về chất lượng nghiên cứu xuất sắc và ảnh hưởng của trường trong nhiều vấn đề, chẳng hạn như vấn đề liên quan đến vùng nhiệt đới. JCU được đánh giá đạt đẳng cấp thế giới tại 38 lĩnh vực nghiên cứu (Excellence in Research Australia 2018). Các trung tâm nghiên cứu của trường, bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Rạn San Hô ARC (ARC Centre of Excellence for Coral Reef Studies), Viện Y học và Sức khỏe Nhiệt đới Úc (Australian Institute of Tropical Health and Medicine) và Viện Cairns chuyên thực hiện những nghiên cứu được quốc tế công nhận trong các lĩnh vực như khoa học động vật và thực vật, sinh thái học và môi trường, khoa học về rạn san hô, khoa học địa chất, sức khỏe và y học nhiệt đới, và du lịch.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc

JCU đã được đánh giá năm sao về hỗ trợ sinh viên (Good Universities Guide) và nhà trường cung cấp nhiều dịch vụ sinh viên đa dạng. Nhóm hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, có thể trợ giúp sinh viên quốc tế trước khi sang, trong quá trình định hướng đầu năm học, cho đến khi chuyển tiếp vào cuộc sống sinh viên ở JCU.

Cơ hội trải nghiệm thực tế

Các khóa học của trường được phát triển nhằm mang lại cho người học nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn.

Ưu điểm và cơ hội

Theo học tại Đại học James Cook, bạn sẽ có cơ hội hoàn thành một phần chương trình cấp bằng của Úc tại một trong hơn 60 trường đại học đối tác của JCU tại hơn 20 quốc gia. Bạn còn có cơ hội theo học một số khóa học cấp bằng tại khu học xá của JCU ở Singapore.

Tuyển sinh

Các ngành học tại JCU

 • Y tế- Sức khỏe
 • Khoa học máy tính
 • Kinh doanh
 • Khoa học
 • Nông nghiệp
 • Xã hội học
 • Dịch vụ khách sạn

 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
Chuyên gia Tư vấn du học & định cư – EMK Global
– Việt Nam: +84 2432 797 999
– Australia: +61 487 026 666
– Email: vietnam@emkglobal.com.au

 

Đăng ký: James Cook University


  Tôi muốn được tư vấn thêm

  Chia sẻ khóa học này