Swinburne University of Technology

 • Swinburne University of Technology
 • Học phí trung bình theo nămĐại học: A$30,520- Cao học: A$33,770
 • Chi phí sinh hoạt theo năm A$18,610
 • Chi phí ký túc xá theo nămA$15,340

Thông tin chung

Với các khu học xá tuyệt đẹp đặt tại Melbourne, Úc và một khu học xá tại Sarawak, Malaysia, Đại học Công nghệ Swinburne là một cơ sở đào tạo được quốc tế công nhận, tự hào mang lại nền giáo dục tốt nhất có thể cho sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang cuộc sống công sở.

Được xếp hạng cao trong các ngành kỹ thuật xây dựng, thiên văn học và khoa học, Swinburne nổi tiếng về chất lượng giảng dạy xuất sắc, thực tiễn, đào tạo chú trọng thực hành. Điều này đã được minh chứng bằng xếp hạng 83.3% của The Good Universities Guide về chất lượng giảng dạy tổng thể.

Các lớp học quy mô nhỏ với khả năng tổ chức cao mang đến cho mỗi sinh viên cơ hội nhận được sự quan tâm từ các giáo viên đầu ngành, trong suốt thời gian theo học tại Swinburne. Điều này thể hiện qua xếp hạng 5 sao, hạng mục sinh viên-giảng viên, của Goood Universities Guide năm 2018.

Trong hơn 50 năm, nhà trường đã hợp tác với các tổ chức tại Úc cùng nhiều quốc gia trên thế giới để mang đến sinh viên cơ hội phát triển quan hệ và trải nghiệm việc làm – đồng nghĩa với việc họ sẽ sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp. Với nhiều mối quan hệ trong ngành cùng các trải nghiệm giá trị, sinh viên tốt nghiệp từ Swinburne sẽ có một trang CV nổi bật và vượt trội so với các ứng viên đối thủ trên thị trường việc làm.

Đội ngũ Sự nghiệp và Cơ hội việc làm của Swinburne được đánh giá cao về sự tận tâm trong công việc. Sinh viên sẽ được học hỏi từ các diễn giả khách mời, tư vấn việc làm và được hướng dẫn cách viết CV và thư xin việc khi ứng tuyển việc làm. Bạn cũng sẽ được chính các Cố vấn Sinh viên quốc tế giúp đỡ trong mọi vấn đề, từ các vấn đề cá nhân cho đến những trăn trở liên quan đến việc học.

Trường đặc biệt còn có các tiện nghi tối tân, cho phép sinh viên nắm bắt được những thiết bị mới nhất trước khi bước vào lĩnh vực mà họ theo đuổi. Trường vừa đầu tư 100 triệu đô la Úc vào Trung tâm Thiết kế và Sản xuất Tiên tiến, và Trung tâm Công nghệ Tiên tiến, trong đó có “Phòng Thí nghiệm Kết cấu Thông minh” duy nhất tại Úc.

CRICOS: 00111D

Học phí trung bình theo năm

Đại học       A$28,480 – A$37,600

Cao học      A$26,070 – A$41,480

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt      A$21,000

Chi phí ký túc xá      A$15,340

Thông tin mới

Khu vực Sáng tạo mở

Swinburne tiếp tục cam kết gắn bó với tinh thần khởi nghiệp kinh doanh và sáng kiến, chính thức khai trương Khu vực Sáng tạo. Không gian này đặt trên toàn bộ khu học xá Hawthorn, bao gồm:

 • Nhà máy Thiết kế Melbourne: Giúp sinh viên, những người đi đầu trong nghiên cứu, đối tác trong ngành cùng các doanh nhân lại với nhau, nhằm giải quyết các vấn đề phức tạp, nhân rộng các giải pháp sáng tạo và dự báo những diễn biến có thể xảy ra trong tương lai.
 • Nhà máy Tương lai: Được trang bị với những công cụ thiết kế và hiển thị tiên tiến, tiện ích đột phá này sẽ mang lại nguồn lực cho các nhà thiết kế phát triển mẫu vật một cách nhanh chóng, tạo ra những sản phẩm sáng tạo và nghiên cứu các phương pháp sản xuất tiềm năng.
 • Phòng thí nghiệm Sáng tạo Kỹ thuật số: Tích hợp công nghệ kỹ thuật số trên toàn bộ nền kinh tế và Internet Vạn Vật, dữ liệu lớn, khoa học dữ liệu và khoa học miền để giúp mọi người đưa ra những quyết định tốt hơn.
 • Chương trình Sinh viên lưu trú Khởi nghiệp: Một chương trình tư vấn kết nối chuyên gia hàng đầu với các nhóm sinh viên và nhân viên khởi nghiệp trên toàn trường.
 • Chương trình vườn ươm doanh nghiệp: Mỗi năm hỗ trợ ít nhất 10 công ty khởi nghiệp lưu trú tại trường, từ sinh viên đến các dự án khởi nghiệp nhỏ, sau đó trở thành doanh nghiệp chính thức và đối tác của trường.

Chất lượng giảng dạy

Với danh tiếng là một nền giáo dục chất lượng và chú trọng vào nghiên cứu, Đại học Công nghệ Swinburne đã thu hút được những học giả và giáo viên chất lượng cao, vốn là những người đi đầu trong lĩnh vực của mình.

Tại Swinburne, sinh viên sẽ được học hỏi từ các học giả đang tạo ra nhiều ảnh hưởng trên thế giới thực thông qua các nghiên cứu đột phá. Đội ngũ giảng viên của trường sẽ mang kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực tiễn vào trong lớp học. Sinh viên cũng sẽ được tiếp xúc với các giảng viên và diễn giả vốn là những chuyên gia thành công trong ngành, do đó bạn hãy yên tâm rằng những gì được học sẽ rất xác thực, đáp ứng đúng nhu cầu của ngành công nghiệp.

Năm 2018, The Good Universities Guide đã xếp hạng chất lượng đào tạo tổng thể của Swinburne đạt 83.3%, và trao hạng 5 sao cho tỉ lệ giảng viên-sinh viên 1:18 của trường. Tỉ lệ này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ được học tại những lớp học quy mô nhỏ và học viên sẽ có nhiều tương tác trực tiếp với đội ngũ giáo viên.

Lựa chọn học tập

Swinburne nổi tiếng quốc tế nhờ cung cấp chương trình học chú trọng việc làm, dưới sự dẫn dắt của các giảng viên từng gắn bó với ngành nghề thuộc lĩnh vực họ tham gia giảng dạy. Các khóa học ở Swinburne được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để tạo dựng thành công trong lĩnh vực đã chọn.

Các khóa học của trường thuộc các lĩnh vực sau đây:

 • Nghệ thuật và Nhân văn
 • Hàng không
 • Môi trường Xây dựng và Kiến trúc
 • Kinh doanh
 • Thiết kế
 • Giáo dục
 • Cơ khí
 • Điện ảnh và Truyền hình
 • Trò chơi điện tử và Hoạt hình
 • Y tế
 • Công nghệ thông tin
 • Luật
 • Phương tiện đại chúng và truyền thông
 • Tâm lý học
 • Khoa học

Swinburne sẽ giúp bạn dễ dàng tiến bộ qua nhiều bậc học. Các chương trình từ Dự bị đến UniLink nhằm giúp sinh viên chuẩn bị bước vào một chương trình cử nhân của trường.

Swinburne cung cấp nhiều chương trình sau cử nhân được thiết kế nhằm giúp cho sinh viên đạt được mục tiêu của mình:

 • Các chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp được thiết kế nhằm cho phép sinh viên dễ dàng chuyển đổi từ học đường đến sở làm.
 • Các chương trình thạc sĩ nâng cao được thiết kế nhằm giúp học viên phát triển kiến thức chuyên sâu và các kĩ năng nghiên cứu.
 • Các chương trình cấp bằng nghiên cứu của Swinburne cho phép sinh viên lên kế hoạch, tiến hành và quản lý một dự án nghiên cứu quan trọng, đồng thời giúp sinh viên tiếp cận với những thiết bị chuyên môn, các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới cùng các chương trình hỗ trợ và huấn luyện.
 • Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu của Swinburne mang lại hai tấm bằng sau cử nhân từ hai trường đại học hàng đầu, theo đó sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được một tấm bằng của Swinburne và một tấm bằng của Đại học Đông Bắc tại Boston, Hoa Kỳ.

Swinburne cũng có Các khóa học Tiếng Anh Chuyên sâu cho Sinh viên Nước ngoài (ELICOS). Các khóa học này mang lại cho sinh viên cơ hội học hỏi từ các giáo viên trình độ cao, tương tác trong môi trường tiếng Anh đa văn hóa và giúp sinh viên sẵn sàng cho một chương trình đào tạo khác của Swinburne.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế phải đảm bảo điều kiện học thuật lẫn tiếng Anh đầu vào của chương trình đã chọn.

Yêu cầu tiếng Anh

Ứng viên có thể sẽ phải tham gia một trong những bài kiểm tra tiếng Anh theo quy định của Chính phủ Úc, bất kể bạn có đạt điều kiện đầu vào của Swinburne dưới các phương thức khác hay không.

Điều kiện tiếng Anh dao động tùy thuộc vào các bậc học khác nhau.

Yêu cầu về học thuật

Ứng viên phải đáp ứng điều kiện học thuật tối thiểu để được chấp thuận vào chương trình đã chọn.

 • Năm Dự bị: hoàn thành chương trình học tương đương lớp 11 của Úc
 • Chương trình cấp bằng UniLink, bằng nghề cùng các chương trình cấp chứng chỉ: hoàn tất chương trình học tương đương lớp 12 của Úc
 • Các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ: điều kiện đầu vào tùy thuộc vào khóa học mà ứng viên lựa chọn.

Có thể sẽ có thêm nhiều điều kiện bổ sung, tùy thuộc vào khóa học mà bạn lựa chọn. Chẳng hạn, một số chương trình có thể đòi hỏi các bản tiến cử hay portfolio.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Swinburne cam kết mang lại chất lượng đào tạo xuất sắc.

Học bổng sinh viên quốc tế có thể giúp sinh viên tiết kiệm học phí và biến mục tiêu học tập thành hiện thực. Swinburne cấp nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích cao trên nhiều bậc học và ngành học khác nhau.

Một khi đã ứng tuyển vào học tại Swinburne, sinh viên sẽ được xem xét cấp học bổng sinh viên quốc tế.

Một vài chương trình học bổng của trường gồm có:

 • Chương trình cử nhân: học bổng lên tới 38.000 đô la Úc cho những sinh viên ứng tuyển vào một chương trình cử nhân của trường. Thành tích học tập càng cao thì số tiền học bổng càng lớn.
 • Các chương trình sau cử nhân: với trị giá lên đến 19.000 đô la Úc cho những sinh viên ứng tuyển vào bất kỳ chương trình thạc sĩ hai năm nào dạy theo hình thức giảng dạy trên lớp – ngoại trừ Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Máy tính chuyên nghiệp) và Thạc sĩ Khoa học (Hệ thống mạng).
 • Các chương trình Máy tính Chuyên nghiệp và Hệ thống Mạng bậc sau cử nhân: 2500 đô la Úc dành cho những sinh viên tuyển dụng vào học chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Máy tính chuyên nghiệp) hoặc Thạc sĩ Khoa học (Hệ thống mạng).
 • Học bổng Gắn bó bậc sau cử nhân: Sinh viên có thể tiếp tục tiết kiệm học phí khi học lên cao. Những ứng viên đã từng tốt nghiệp từ một chương trình cấp bằng cử nhân của Swinburne và ứng tuyển vào một chương trình thạc sĩ theo hình thức giảng dạy trên lớp sẽ được giảm 10% học phí. Mức giảm này tăng theo từng năm học, giúp sinh viên tiết kiệm nhiều hơn khi học lâu hơn.
 • Các khóa học Dự bị: Học bổng từ 2500 đến 5000 đô la Úc dành cho những sinh viên ứng tuyển vào gói Năm học Dự bị và/hoặc UniLink cùng một chương trình cấp bằng cử nhân của trường.

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên Swinburne sẽ được tận dụng các mối quan hệ đối tác do nhà trường tạo dựng, qua đó tiếp cận cơ hội trải nghiệm làm việc đích thực trong thời gian theo học.

Các cựu sinh viên Swinburne hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại một số công ty hàng đầu thế giới, trong đó có IBM, PricewaterhouseCoopers, Siemens, Ngân hàng Quốc gia Úc và Mercedes-Benz.

Danh tiếng của trường trong việc tạo ra những sinh viên chất lượng đã được các nhà tuyển dụng xác nhận trên bảng Xếp hạng Cơ hội Việc làm của Sinh viên tốt nghiệp do QS thực hiện lần đầu tiên, theo đó Swinburne đã có mặt trong top 200 trường đại học hàng đầu.

Tại Swinburne, sinh viên sẽ có quyền truy cập vào các chương trình được thiết kế đặc biệt để giúp bạn trở nên nổi bật so với thế hệ của mình. Tùy thuộc vào khóa học đã chọn, sinh viên có thể tham gia:

 • Thực tập chuyên nghiệp: Một cuộc thực tập sẽ mang đến sinh viên cơ hội làm việc cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp tương lai ngay trong thời gian học. Nếu đủ điều kiện để đi thực tập, bạn sẽ được kết nối với một nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực theo học. Các chương trình thực tập thường kéo dài một hoặc hai ngày mỗi tuần trong một học kỳ, hoặc liên tục trong suốt kỳ nghỉ hè hoặc nghỉ đông.
 • Các dự án gắn liền thực tiễn: Giải quyết vấn đề là một kỹ năng có thể giúp cải thiện sự nghiệp của bạn trong tương lai. Một dự án gắn liền thực tiễn sẽ mang đến sinh viên cơ hội tìm tòi giải pháp cho những thách thức thực tế liên quan đến công việc trong tương lai. Tất cả các dự án này đều được thực hiện theo nhóm, dưới sự hướng dẫn bởi các chuyên gia trong ngành. Các dự án gắn liền thực tế thường được tính như một đơn vị học phần trong năm cuối cùng của khóa học.
 • Chương trình Thành công Sự nghiệp: Chương trình Thành công Sự nghiệp kéo dài trong hai năm, dành cho sinh viên ứng tuyển vào chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp của trường. Qua đây, sinh viên sẽ được hỗ trợ lên kế hoạch sự nghiệp, tham gia huấn luyện nghề trực tiếp và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp được thiết kế để tăng cơ hội việc làm, phát triển các kĩ năng giao tiếp, thương lượng và quản lí xung đột ở nơi làm việc.
 • Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
  Chuyên gia Tư vấn du học & định cư – EMK Global
  – Việt Nam: +84 2432 797 999
  – Australia: +61 487 026 666
  – Email: vietnam@emkglobal.com.au

Đăng ký: Swinburne University of Technology


  Tôi muốn được tư vấn thêm

  Chia sẻ khóa học này