Du học Úc -Vì sao chọn Trường Trung Học EYNESBURY

  • TRUNG HỌC EYNESBURY

Đôi nết về EYNESBURY

Eynesbury tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide – một trong những môi trường học tập an toàn nhất nước Úc và nằm ở bang South Australia, gần khu trung tâm mua sắm và các ngân hàng nổi tiếng trong thành phố. Eynesbury ngoài ra còn là nơi nổi tiếng với 3 tiêu chí: safe, liveable and affordable (an toàn, đáng sống và có thể chu cấp đủ).

Eynesbury thành lập năm 1989 tại thành phố Adelaide, là một trường chuyên đào tạo THPT và dự bị Đại học uy tín được thế giới công nhận. Hơn 95% học sinh tại đây được chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc phát triển và cung cấp các chương trình học được thiết kế đặc biệt dành cho du học sinh. Trong năm học 2015-2016 vừa qua học sinh trường Eynesbury có đến 39% học sinh đạt điểm ATAR từ 95/100 trở lên, chiếm 5% các bạn học sinh có cùng số điểm trên toàn nước Úc. Trong đó có 15% các bạn đạt điểm ATAR 98/100 trở lên.

Eynesbury là trường liên kết trực tiếp với Đại học Nam Úc (University of South Australia) và Đại học Adelaide (University of Adelaide), là 2 trong số những trường đại học công lập danh tiếng bậc nhất của Úc. Vì vậy, sau khi học tại Eynesbury, du học sinh sẽ được chuyển thẳng lên tại 1 trong 2 trường đại học nổi tiếng đó của Úc.

EYNESBURY – TẠI SAO LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU?

– 95% học sinh tốt nghiệp THPT được nhận vào các trường ĐH danh tiếng tại Úc.

– Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.

– Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

– Adelaide là thành phố an toàn, đáng sống nhất với chi phí sinh hoạt phải chăng nhất nước Úc (theo Economist Intelligence Unit 2013)
– Chương trình đào tạo đa dạng cho học sinh chọn lựa, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

– Thời gian học linh hoạt cho sinh viên chọn lựa: Khai giảng tháng 1, 4, 7, 10

– Học sinh Việt Nam có thể theo học THPT tại Eynesbury để lấy bằng ATAR. Với tấm bằng này học sinh sẽ có thể nộp hồ sơ bất cứ trường đại học nào trên thế giới. Một lựa chọn khác là sau khi hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, học sinh học chương trình dự bị đại học và sau đó chuyển tiếp lên năm nhất của những trường danh giá như đại học Adelaide, South Australia hoặc bất cứ trường đại học nào tại Úc.

Chi phí học tập tại trường Eynesbury :

  • Chương trình tiếng Anh : 400 AUD / tuần
  • Chương trình trung học phổ thông ( lớp 10, 11, 12 ) : 22.600 AUD / năm

Học bổng chương trình Trung học phổ thông lớp 10, 11 :

  •  Giá trị học bổng : 30% – 50% học phí.
  •   Yêu cầu : GPA từ 7.5 trở lên.

Lộ trình Trung học

Trường Eynesbury cung cấp chương trình đào tạo học sinh Lớp 10, 11, 12, cụ thể:

·         Lớp 10: nhập học mọi thời điểm trong năm

Học sinh bắt đầu nghiên cứu về Chứng chỉ SACE với Kế hoạch học tập cá nhân cùng một số môn học cơ bản bắt buộc như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Thể dục và Sức khoẻ. Ngoài ra, trường còn cung cấp 1 số môn tự chọn chuyên ngành. Học sinh được phép giữ nguyên lựa chọn khi lên Lớp 11.

– Điểm IELTS: 5.0 (mỗi kĩ năng tối thiểu 5.0)

·         Lớp 11: nhập học vào đầu kì 1 và 2

Đây là Giai đoạn 1 của Chứng chỉ SACE. Học sinh được chọn 1 loạt môn học từ 10 đến 20 tín chỉ. Cần đạt tối thiểu 120 tín chỉ.

Để hoàn thành Giai đoạn 1, sinh viên phải hoàn thành 2 môn học bắt buộc là 1 năm Tiếng Anh và tối thiểu 1 học kỳ Toán. Tại Lớp 11, các bạn cũng có thể phải thực hiện Dự án nghiên cứu (Research project) của Giai đoạn 2.

– Điểm IELTS: 5.5 (mỗi kĩ năng tối thiểu 5.0)

·         Lớp 12: chỉ nhập học vào đầu kì 1

Đây là năm cuối của SACE. Học viên sẽ được chọn 5 môn học thuộc SACE Giai đoạn 2 và học trong cả năm. Ai chưa hoàn thành Research Project sẽ phải thực hiện nốt trong năm này.

Ngoài ra, Trường Eynesbury còn có ngoại lệ cho học sinh nhập học sớm từ Lớp 9 (qua chương trình Early Entry Program vào kỳ 2 Lớp 10), kéo dài Lớp 12 trong 2 năm và Lớp 13 dành cho học sinh ở độ tuổi trưởng thành.

– Điểm IELTS: 5.5 (mỗi kĩ năng tối thiểu 5.0)

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
Chuyên gia Tư vấn du học & định cư – EMK Global
– Việt Nam: +84 2432 797 999
– Australia: +61 487 026 666
– Email: vietnam@emkglobal.com.au

Đăng ký: Du học Úc -Vì sao chọn Trường Trung Học EYNESBURY

Liên hệ với chúng tôi ngay

Tôi muốn được tư vấn thêm

Chia sẻ khóa học này