04 May 2023

THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CHI PHÍ HỢP LÝ CÙNG HỌC BỔNG TỐT

Úc được biết đến là một đất nước thịnh vượng, có nền khoa học kỹ thuật tiến bộ. Vì vậy, nơi đây được mệnh danh là vùng đất giao thoa công nghệ giữa các nước trên thế giới. Bởi lẽ đó, các công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu đều đặt trụ sở tại thành phố Úc. 

Hiện nay, theo dòng tăng trưởng mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0. Sự phát triển vượt bậc của internet, vì thế mà Công nghệ thông tin đang là ngành được săn đón nhiều nhất.

Theo học ngành Master of Applied IT tại đâu?

Nhìn thấy tiềm năng đa dạng trong nhóm ngành này nên nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên e ngại ngành học sẽ rất đắt đỏ và cơ hội cạnh tranh cao. Tại EMK Global Vietnam nhận được rất nhiều câu hỏi rằng. Liệu có sự lựa chọn nào chất lượng tốt, chi phí phải chăng và nằm tại thành phố không?

EMK Global Vietnam giới thiệu với mọi người Victoria University Sydney và Brisbane(VU). Đây là ngôi trường không còn xa lạ với những ai có ý định đi du học. Là một môi trường có hệ thống học tập và giảng dạy chuyên nghiệp. Song, với nhiều cơ sở trên khắp nước Úc, VU thoả mãn đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Victoria từ ECA tự hào đem đến cho sinh viên chuyên ngành Master of Applied IT. Tại cả hai thành phố Sydney và Brisbane.

Tại sao nên lựa chọn theo học Master of Applied IT tại Victoria University?

  • Chuyên ngành KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm và có thể cân nhắc cho background non-IT.
  • Giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Chương trình được công nhận bởi Hiệp Hội Công Nghệ Thông Tin tại Úc (ACS)
  • Duy nhất tại Victoria đào tạo theo mô hình Block. Giúp sinh viên nâng cao hiệu quả học tập với tỷ lệ passing rate ở trường là hơn 90%. 
  • Chương trình chú trọng vào các môn học vô cùng TRENDING hiện tại như Cloud/Cyber. Security/Mobile & Web Development giúp sinh viên trở thành các chuyên viên có kiến thức vững chắc về các ngách của CNTT.
  •  Học tập ngay tại trung tâm Sydney và Brisbane đem lại cho sinh viên cơ hội việc làm, học tập và trải nghiệm cuộc sống vô cùng tốt ở nước Úc.

Học bổng của trường Victoria Sydney & Brisbane dành cho ngành ERP

Hiện Victoria Sydney & Brisbane cung cấp chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn đến 20% học phí cho toàn bộ chương trình với yêu cầu vô cùng đơn giản. 

5 kỳ nhập học/năm: Tháng 2,5,7,10 và 11

Cách nộp hồ sơ

Hãy liên hệ với EMK Global Vietnam để được hỗ trợ xin học bổng và quy trình nộp hồ sơ diễn ra suôn sẻ nhé!!

Tư vấn Du học Dự bị Taylors College