14 Dec 2022

ĐẠI HỌC VICTORIA TRAO HỌC BỔNG 15% NĂM 2023

Đại học Victoria (VU) là ngôi trường đẳng cấp thế giới, có cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Melbourne, một trong những thành phố đáng sống nhất toàn cầu. Với hơn 100 năm kinh nghiệm về đào tạo các chương trình học mang tính ứng dụng cao như kỹ thuật, y tế, kinh doanh, thể thao v.v… Trường đào tạo bài bản xuyên suốt từ dạy nghề, Cao đẳng, Đại học đến ngoài đại học nên vô cùng thuận tiện cho sinh viên có nhu cầu nghiên cứu. Trường cũng là một môi trường đa văn hóa vô cùng năng động và thân thiện hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên trong quá trình học tập!

Vì sao nên học tại đại học Victoria?

Đại học Victoria sở hữu các cơ sở vật chất bao gồm không gian học tập hiện đại, phòng thí nghiệm mô phỏng, phòng robot, kiểm định hiệu suất cao, các cơ sở vật chất do trong ngành hỗ trợ như trung tâm an ninh mạng của Cisco và Phòng thí nghiệm Thế hệ mới SAP và công nghệ mới nhất để phát triển kỹ năng hành nghề. Cơ sở nội thành mới của VU có Tòa tháp VU City Tower cao 32 tầng, đạt danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao hiện đại tại Khu thương mại trung tâm của Melbourne.

Toà dạy học của đại học Victoria

VU cấp cho sinh viên nhiều bằng cấp được quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp VU đứng đầu tại ở Úc về kỹ năng làm việc. Với hơn 4000 đối tác trong ngành, VU đảm bảo rằng các khóa học bám sát nhu cầu của ngành và sinh viên tốt nghiệp được trang bị kỹ năng hành nghề.

Học bổng Xuất sắc Toàn cầu

Cho năm học tới, đại học Victoria trao học bổng tự động Xuất sắc Toàn cầu Sydney cho các sinh viên nhập học vào các kỳ học năm 2023 các ngành Kinh doanh và IT.

Trị giá: 15% học phí toàn khóa học

Điều kiện:

  • Học bổng được trao cho tất cả sinh viên nhập học các bậc đại học và sau đại học (bao gồm các gói ELSIS EAP) của đại học Victoria năm 2023.
  • Sinh viên thanh toán học phí đặt cọc trước để nhận offer và hoàn thành học phí còn lại trước ngày nhập học.
  • Sinh viên phải hoàn thành tất cả các tín chỉ của năm đầu đại học để được tiếp tục học bổng cho năm thứ 2. Tương tự với các năm sau đó.
  • Học bổng không được sử dụng đồng thời với bất kỳ học bổng nào khác.

Nếu các bạn có quan tâm đến học bổng du học Úc, hãy liên hệ với EMK Global Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Tư vấn Du học Dự bị Taylors College