15 Dec 2022

HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 30% TỪ ĐẠI HỌC WOLLONGONG

Đại học Wollongong (UOW) có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh. Đây là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

Lợi thế của trường Wollongong

Trường đại học có uy tín quốc tế xuất sắc về các tiêu chuẩn giảng dạy trong tất cả các khoa và có thành tích vượt bậc trong việc trang bị cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng với công việc. UOW được xếp hạng trong top 1% về chất lượng sinh viên tốt nghiệp năm 2019 và 75,5% sinh viên UOW bảo đảm tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp, vượt mức trung bình quốc gia là 71,9%.

Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Với 130 câu lạc bộ và đoàn hội, và hơn 60 đội thể thao, UniActive của UOW cung cấp cơ sở vật chất thể thao hàng đầu để giúp học sinh luôn năng động.

Học phí của Wollongong cũng rất cạnh tranh, đặc biệt là khi UOW được coi là một trường đại học xuất sắc, có tầm cỡ được công nhận. Hơn nữa, trường cấp một lượng học bổng đáng kể cho sinh viên đến từ Việt Nam. Quỹ học bổng dồi dào từ UOW đem tới những mức hỗ trợ tài chính đáng kể giúp sinh viên Việt Nam giảm thiểu lo lắng và có thể tập trung vào việc học tập.

University of Wollongong Diplomat Scholarship

Trị giá: 30% học phí toàn khoá học

Điều kiện:

  • Là sinh viên quốc tế nhập học bậc Cử nhân của trường Wollongong ở Úc trong năm 2023.
  • Đã hoàn thành lớp 12
  • Có visa 955 của Úc
  • Không áp dụng cho các ngành Y dược, Dinh dưỡng, Khoa học thể thao và Phục hồi chức năng, Giáo dục, Công tác xã hội và Tâm lý học.
  • Không áp dụng cùng lúc với các chương trình học bổng khác.

Nếu các bạn có quan tâm đến học bổng du học Úc, hãy liên hệ với EMK Global Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Tư vấn Du học Dự bị Taylors College